Khi trang bị các loại phụ kiện cho Smartphone, Tablet,..Pin sạc dự phòng là cái tên không thể thiếu bởi sự hữu ích của nó. Cũng như các mặt hàng khác, pin sạc cũng có nhiều phân khúc khác nhau, từ những dòng pin sạc dự phòng cao cấp cho đến những dòng phổ thông, giá rẻ. Khác với dòng Pin sạc dự phòng giá rẻ, những sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp được sản xuất nhằm mang đến cho người tiêu dùng những cái ” Tốt nhất” mà một chiếc pin sạc dự phòng có thể trang bị được.

Pin sạc dự phòng cao cấp có gì khác với những dòng sản phẩm khác ?

Như đã biết, pin sạc dự phòng nói chung đều mang tính năng căn bản là tích trữ và cung cấp điện năng. Điểm khác biệt giữa những dòng sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp với những dòng giá rẻ là ở: Linh kiện và công nghệ được sử dụng.

  • Không như những dòng pin sạc dự phòng giá rẻ sử dụng linh kiện kém chất lượng nhằm giảm giá thành sản phẩm. Những dòng pin sạc dự phòng cao cấp lại hướng đến sự bền bỉ, chất lượng nên những linh kiện được sử dụng đều có chất lượng cao và được sản xuất bởi các hãng lớn trên thế giới.
  • Bên cạnh việc sử dụng công nghệ lõi Pin Li-po và Li-ion, pin sạc dự phòng cao cấp còn tích hợp nhiều tính năng khác như: Tương thích với hầu hết thiết bị điện tử, ổn định nguồn giúp cho PIN không bị chai, Chip có hiệu năng cao giúp thiết bị khi sạc được an toàn hơn,..

Hiện nay, thị trường pin sạc dự phòng cao cấp khá sôi nổi khi có nhiều hãng sản xuất lớn tham gia. Những sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp đến từ các hãng như : Energizer, Mili Power, iGO,..hiên đang được đánh giá là những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Những dòng pin sạc dự phòng cao cấp đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Pin sạc dự phòng cao cấp của IGO

Là thương hiệu sản xuất pin sạc dự phòng cao cấp đến từ Mỹ, IGO là đơn vị được APPLE công nhận và cấp phép sử dụng trên những thiết bị của hãng. Với nhiều sản phẩm có dung lượng khác nhau ( Từ 1.700 đến 6.100 Mah), có thể tưởng thích với tất cả các thiết bị công nghệ như: Smartphone, Laptop hay Tablet.

Các sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp của IGO đều được tích hợp công nghệ Li-po ( Lithium Polymer), giúp cho sản phẩm bền hơn so với các loại pin sạc dự phòng giá rẻ trên thị trường. Được ổn định ở mức điện thế 5 Volt, dòng 2.1A giúp cho các dòng Pin sạc của hãng không gặp phải tình trạng nóng máy hay chai PIN.

iGO Power Trip 6100 là sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp nổi bật nhất của IGO, chỉ với dòng pin sạc Power Trip 6100 bạn đã có thể sạc đầy cho mọi thiết bị điện tử của mình. Với việc tích hợp chế độ tự động ngắt nguồn sau 12 giây nếu không có thiết bị nào được kết nối, pin sạc sẽ được tiết kiệm điện năng ở mức tối đa nhất. Giá tham khảo của dòng pin sạc IGO Power Trip 6100 là 1tr6.

Ngoài dòng pin sạc dự phòng cao cấp Power Trip 6100, iGO Charge Anywhere cũng là một dòng pin sạc dự phòng cao cấp khác đáng được chú ý của IGO.

Các sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp của MiLi-Power

MiLi-Power là hãng sản xuất pin sạc dự phòng cao cấp đang được APPLE cấp phép sử dụng trên các thiết bị của hãng, bên cạnh đó các công nghệ sử dung trên sản phẩm cũng đến từ APPLE một gả khổng lồ của ngành công nghệ.

Tương tự như các hãng sản xuất pin sạc dự phòng cao cấp khác, các sản phẩm của MiLi-Power có thể tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay. Mili Power Nova II hay MiLi Power Queen Plus HB-D80-2 là những dòng sản phẩm nổi bật nhất hiện nay của hãng.

Tại thị trường Việt Nam, MiLi-Power Nova II là sản phẩm chủ đạo của hãng đang được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn. Với mức giá tham khảo từ 1tr9 – 2tr, MiLi-Power II sẽ mang đến cho người tiêu dùng một chiếc pin sạc dự phòng cao cấp đầy ưu việt. Với 2 cổng sạc USB, tương ứng với mức điện áp 1A( sử dụng cho các dòng điện thoại) và 2.4 A( dành cho các sản phẩm khác như Tablet hay laptop).

Pin sạc dự phòng cao cấp Energizer XP8000M

Là một thương hiêu lớn chuyên sản xuất pin sạc dự phòng, các sản phẩm đến từ Energizer sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Bên cạnh việc sản xuất những dòng pin sạc dự phòng giá rẻ, Energizer còn mang đến cho người tiêu dùng những dòng pin sạc dự phòng cao cấp với chất lượng vượt trội.

Energizer XP8000M là sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp nổi bật nhất của hãng, với dung lượng 8000 Mah, XP8000M  mang đến cho bạn  sự thuận tiện khi sử dụng. Với các thiết bị điện tử như Laptop. Smartphone, Tablet, Ipod,.. XP8000M sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Với thiết kế nhỏ gọn ( Chỉ 220g), người sử dụng sẽ dễ dàng mang theo bên người du đi bất cư đâu. Với 3 cổng sạc USB, tương ứng với việc bạn có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị điện tử. Pin sạc dự phòng cao cấp Energizer XP8000M còn tích hợp thêm tính năng Auto Shut-off nhằm tiết kiệm sự hao hụt điện năng, ngoài ra Energizer còn có thể duy trì nguồn điện lên đến 1 năm.

Bên cạnh đó pin sạc dự phòng cao cấp Energizer XP8000M còn có thể kiểm soát được nhiệt độ, điện áp và dòng điện giúp cho thiết bị điện tử khi sử dụng được an toàn. Giá thành trên thị trường hiện nay của sản phẩm XP8000M rơi vào khoản 2,15tr VNĐ.

Ngoài những sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp trên, những sản phẩm pin sạc cao cấp đến từ Anker, Sony, Xiaomi,.. cũng là sự lựa chọn tốt dành cho người tiêu dùng.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Viết bình luận