Là thương hiệu sản xuất phụ kiện điện tử chất lượng cao, đặc biệt các sản phẩm pin sạc dự phòng romoss chính hãng luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Ở các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, các dòng pin sạc dự phòng của Romoss luôn được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn.

Lợi dụng điểm này mà các sản phẩm giả, nhái thương hiệu Romoss xuất hiện và đang trôi nổi trên thị trường. Vì thế khi mua sắm chúng ta cần phải biết cách phân biệt sạc dự phòng romoss chính hãng để không mua phải hàng giá, kém chất lượng.

Cách phân biệt sạc dự phòng romoss chính hãng qua bao bì

Võ hộp hàng chính hãng ( Original): Đây là phần khá khó phân biệt do hãng thường xuyên thay đổi mẫu hộp.

Nhìn bên ngoài bằng mắt thướng không thể phân biệt

Bên trong hộp: Với pin sạc dự phòng romoss chính hãng được bao bọc bằng nilong mềm để chống xước, còn hàng nhái thì sử dụng nilong xứng và thô. Điểm này rất khó thay đổi.

Nhìn bên ngoài rất khó phân biệt

Thông số in trên sản phẩm: Rất dễ dàng để nhận biết sử khác nhau giữa hãng chính hãng và hàng nhái, với hàng chính hãng các thông số được in rõ ràng và rất sắc nét( Hàng nhái thì chữ in mờ và khá nhòe).

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Cổng sạc USB: Ký hiệu tia sét trên công USB của hàng chính hãng rất sắc nét và rõ ràng.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Cáp sạc kèm theo: Khi bung hộp, cáp sạc chính hãng được bọc lái cẩn thận và trên đầu sạc có khác chữ Romoss.

romoss_fake_5 (1)

Số seri trên sản phẩm:

  • Với các sản phẩm được sản xuất chính hãng luôn có số seri trên sản phẩm và mỗi sản phẩm sẽ có một số seri khác biệt. Số seri trên sản phẩm thường dùng dễ quản lý số lượng sản phẩm và áp dụng cho việc bảo hành một cách dễ dàng. Tuyết đối không mua bất kì sản phầm nào không có số seri.
  • Thông thường các sản phẩm giả, nhái không có số seri, vì để in số seri cần phải có máy móc hiện đại nên rất tốn kém về mặt chi phí. Mà các sản phẩm nhái thường có giá thành rất rẻ nên thường bỏ qua phần này.
  • Đối với những dòng pin sạc dự phòng romoss chính hãng luôn có số seri trên vỏ hợp( Trùng với số seri trên sản phẩm).

romoss_fake_6 (1)

 

Viết bình luận