Cách Xem Lại Camera Trên Điện Thoại

Với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghệ kỹ thuật, hệ thống camera giám sát ngày càng trở nên hiện đại và sắc nét hơn. Chính nhờ điều này mà các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý được đội ngũ nhân viên mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc Smartphone. Tuy nhiên việc cài đặt và sử dụng phần mềm quản lý Camera trên điện thoại lại khiến không ít người cảm thấy bối rối. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách cài đặt và cách xem lại camera trên điện thoại bằng phần mềm VMEYESUPER.

Hướng dẫn cách xem lại camera trên điện thoại

Những phần mềm hỗ trợ kết nối camera và điện thoại phần lớn đều được áp dụng trên hệ điều hành Android và IOS. Thông thường thì các hãng sản xuất Camera IP sẽ có phần mềm ứng dụng dành riêng cho các sản phẩm camera hay đầu ghi của mình, các ứng dụng này đều miễn phí khi lắp đặt. Ngoài ra còn có một số ứng dụng được phát hành bởi bên thứ 3, chúng được tích hợp nhiều tính năng hơn nhằm hỗ trợ nhiều hãng camera khác nhau và chắc chắn chúng đều tốn phí nếu bạn muốn sử dụng.

Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và cách sử dụng phần mềm VMEYESUPER hỗ trợ các loại đầu ghi như: Samtech, Vantech, Questek,…

Cách tải ứng dụng trên các hệ điều hành

 • Với những bạn sử dụng điện thoại hề điều hành Android thì vào kho ứng dụng CHPLAY và gõ vào ô tìm kiếm từ khóa ” VMEYESUPER”, sau đó thì tải về và cài đặt như các ứng dụng khác.
 • Đối với các dòng sản phẩm của Apple thì bạn vào kho ứng dụng Appstore và gõ từ khóa tên phần mềm rồi tiến hành tải về máy.

Cài đặt phần mềm VMEYESUPER

 • Sau khi tải xong phần mềm ứng dụng các bạn trở lại giao diện chính của điện và mở ứng dụng VMEYESUPER.
 • Nhấp chọn vào biểu tượng hình ngôi nhà ở góc phải màn hình để tiến hành bước kế tiếp.
 • Sau khi giao diện cài đặt chính hiện lên các bạn chọn chức năng Device List, tiếp đến nhấp vào biểu tượn dấu + thì sẽ thu được kết quả như hình dưới đây.

cách xem lại camera trên điện thoại

 • Bước tiếp theo các bạn điền đầy đủ thông tin trong các mục như: Name, Address, Port ( Nhập 34567 với đầu ghi Samtech, 8888 với hãng Vantech và 15961 với Questek), Password, Maxchanel ( Chọn theo số kênh đầu ghi mà bạn đang sử dụng). Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn trở lại màn hình chính và tiến hành mở phần mềm lại một lần nữa. 

Cách xem lại camera trên điện thoại bằng phần mềm VMEYESUPER

 • Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt camera và mở màn hình các bạn sẽ thu được kết quả như hình đại diện bên dưới. Nhấp chọn vào biểu tượng + màu xanh rồi chọn địa chỉ mà bạn vừa nhập, tiếp đến các bạn chỉ cần chọn kệnh muốn xem là được. Thực hiện các bước trên với các dấu + còn lại.

cách xem lại camera trên điện thoại

 • Để xem lại những đoạn Videos đã lưu, các bạn bấm chọn vào biểu tượng hình ngôi nhà ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó các bạn chọn tính năng Remote Kênh Xem Lại thì màn hình chính sẽ hiện ra các thông số sau: Năm – Tháng – Ngày, thời gian bắt đầu và kết thúc, kênh cần xem và All Video.

cách xem lại camera trên điện thoại

 • Để tìm lại Video muốn xem, các bạn nhấn vào khung Search và tìm mốc thời gian mình mong muốn. 

cách xem lại camera trên điện thoại

 • Để tua thời gian bạn bấm chọn vào mũi tên Play và kéo thanh trượt lên xuống theo ý muốn.

*****

Các từ khóa liên quan:

 • cách xem lại camera trên điện thoại
 • cách xem lại camera giám sát trên điện thoại

Viết bình luận