Hướng Dẫn Cách Mở Khóa iCloud Trên Iphone

Kể từ phiên bản IOS 7, Apple đã trang bị cho hệ điều hành tính năng Activation Lock nhằm nâng cao khả năng bảo vệ cho các thiết bị trong trường hợp bị mất cắp. Với tính năng này, khi Restore thì các bạn bắt buộc phải đăng nhập vào tài khoản iCloud trước đó mới kích hoạt được, nếu không thiết bị sẽ bị khóa vĩnh viễn. Cũng chính bởi tính năng bảo mật này mà không ít người phải dỡ khóc, dỡ cười vì dùng tài khoản của người khác và gặp rắc rối vì không có mật khẩu để kích hoạt. Chính vì thế hôm nay Lowprice.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa iCloud trên iPhone, iPad và những sản phẩm khác của Apple.

Hướng dẫn cách mở khóa iCloud trên iPhone

mở khóa icloud

Thuật ngữ “Dính iCloud” thường được nhiều người nhắc đến, trong trường hợp các thiết bị của Apple bị mất cắp nếu không có tài khoản iCloud thì rất khó để đăng nhập vào thiết bị. Tuy nhiên tính năng bảo mật này cũng là một con dao 2 lưỡi nếu người dùng mua lại điện thoại từ một người khác hoăc vô tình quên đi tài khoản iCloud của mình. Từ đó mà các dịch vụ bẻ khóa iCloud ra đời, tuy nhiên giá dịch vụ có thể lên đến vài triệu đồng cho một làn bẻ khóa nhưng hầu hết kết quả đều không như mong đợi.

Cách mở khóa iCloud cơ bản nhất

mở khóa icloud

Phương pháp mở khóa iCloud được cho là đơn giản nhất chính là mở khóa từ sever của Apple. Bạn cứ hình dung một cách đơn giản là có một dịch vụ liên kết trực tiếp đến sever của Apple, nó giúp đưa thiết bị của bạn thoát khỏi tình trạng khóa iCloud. Thông tin máy của bạn sẽ được xóa thông tin từ chính sever của hãng Apple nên không cần phải can thiệp vào phần cứng cảu thiết bị.

Bạn thực hiện phương pháp này bằng cách thay cặp IC, tài khoản iCloud không chỉ được lưu trên sever của nhà sản xuất mà còn được lưu trên 2 con IC trong máy. Việc thay cặp IC này khá đơn giản, bạn lấy 2 con IC  bị khóa  iCloud rồi thay bằng 2 con IC mới. Sau khi thay đổi IC mới thì máy sẽ hoạt động loại bình thường, tuy nhiên thông số IMEI sẽ bị thay đổi theo. Kho Active lại thì sever của Apple sẽ nhận diện là một chiếc iPhone chưa bị khóa iCloud.

Mở khóa iCloud bằng Remove iCloud Premium Limit 

mở khóa icloud

Tính năng mở khóa iCloud này là dịch vụ hỗ trợ thêm của một cửa hàng điện thoại, sau khi thực hiện xong có thể hoạt động bình thường mà không yêu cầu tài khoản iCloud cũ. Thiết bị sau khi mở khóa iCloud vẫn sẽ hoạt động với đầy đủ những tính năng của nhà sản xuất.

Ngoài ra thì người dùng hoàn toàn có thể cài đặt va sử dụng tài khoản iCloud mới, Restore, Reset hay Erase All Content And Setting,… mà không phải lo lắng bị khóa bởi tài khoản cũ như các phương pháp mở khóa trước đây. Hiện nay thì dịch vụ mở khóa iCloud này sử dụng ổn định với cả mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone,… tuy nhiên mức giá mở khóa có thể đến 4 triệu đồng. 

Nên lựa chọn cách mở khóa iCloud nào?

mở khóa icloud

Việc lựa chọn phương pháp mở khóa iCloud cho iPhone, iPad,… tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Nếu máy của bạn đang ở chế độ Lost Mode không thành công thì bắt buộc phải sử dụng cách mở khóa iCloud bằng phương pháp thay IC. Bên cạnh đó thì việc đóng lại IC cũng tiềm tàng không ít rủi ro, vì thế mà các dich vụ thay IC để mở khóa iCloud thường bao gồm cả chi phí bảo hiểm trong đó. 

*****

Các từ khóa liên quan:

 • mở khóa icloud
 • cách bẻ khóa icloud
 • mở khóa icloud iphone 6
 • tài khoản icloud bị khóa
 • mở khóa icloud iphone 5
 • phá khóa icloud
 • cách mở khóa icloud
 • mở khóa tài khoản icloud
 • icloud bị khóa
 • cách bẻ khóa điện thoại
 • iphone bị khóa icloud

Viết bình luận