Pin sạc dự phòng chính hãng dần trở thành thiết bị không thể thiếu bên cạnh những chiếc Smartphone hay Tablet. Vì là thiết bị cung cấp năng lượng thường xuyên cho chú dế cưng nên việc lựa chọn một chiếc pin sạc dự phòng chính hãng có chất lượng là điều cần thiết.

Người tiêu dùng thường bị thu hút bởi những sản phẩm giá rẻ mà bỏ qua những điểm quan trọng khác như : hàng giả, nhái của những dòng pin sạc dự phòng chính hãng. Đối với những sản phẩm nhái này, không những có chất lượng không tốt mà còn có thể làm ảnh hưởng đến chú dế cưng của bạn ( Chập mạch, cháy nổ,..)

Muốn giữ gìn chiếc Smartphone của mình được an toàn, việc lựa chọn những công cụ hỗ trợ như pin sạc dự phòng chính hãng là điều rất quan trọng. Để có thể lựa chọn được một chiếc pin sạc dự phòng chính hãng, cá nhân mỗi người sử dụng cần cập nhật một số kiến thức cần thiết để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Các thương hiệu pin sạc dự phòng chính hãng 

Pin sạc dự phòng chính hãng của Xiaomi

Là một trong những thương hiệu sản xuất pin sạc dự phòng chính hãng tốt nhất hiện nay, Xiaomi luôn cho ra nhiều dòng sản phẩm có chất lượng và giá thành phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Vì thế mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả, nhái thương hiệu Xiaomi. Vậy làm sao có thể mua được một chiếc pin sạc dự phòng chính hãng của Xiaomi ?

 • Check code: Tương tự như điện thoại, pin sạc dự phòng chính hãng của Xiaomi luôn có số Serial trên mỗi sản phẩm bán ra. Sau khi mua sản phẩm bạn có thể trực tiếp lên website của hãng để kiểm tra số Serial( Thông thường mỗi sản phẩm chỉ có thể kiểm tra 1 lần duy nhất).
 • Màu sơn: Đối với sạc dự phòng chính hãng, màu sơn mịn và đều ( Gần giống với màu của các dòng Macbook). Hàng nhái, giả thì màu sơn không đồng đều và nhìn rất thô.
 • Logo của sản phẩm: Với hàng chính hãng màu logo rất đồng đều và vừa vặn.
 • Đèn led: Hàng thật thì đèn led nhỏ, ánh sáng vừa, nhìn vào không chói mắt.
 • Các cổng kết nối: Hàng thật có màu trắng hơi ngã vàng, hàng giả thì màu trắng.
 • Mặt đáy: Có các thông số kỹ thuật, được in màu nhạt và rất nét.
 • Khi sạc: Trong quá trình sạc bạn ấn và giữ nút nguồn, nếu  các đèn led đều tắt và sau khi thả ra thì sáng lại là hàng thật.
 • Kết nối đầu vào và đầu ra của Pin sạc: Khi thực hiện điều này nếu đèn led không sáng là hàng thật và ngược lại là hàng nhái.
 • Cáp sạc: Hạng thật không có logo MI ở đầu cắm.

Pin sạc dự phòng chính hãng của Zenpower

Thị trường Việt Nam luôn là mãnh đất màu mỡ cho những nhà sản xuất thiết bị điện tử đầu tư. Khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao cũng là thời điểm hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường. Nếu bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm sạc dự phòng chính hãng của Asus Zenpower thì những thông tin dưới đây là điều bạn cần biết.

 • Chất liệu – Thiết kế: Các dòng Zenpower sở hữu lớp vỏ bằng nhôm với thiết kế hình chữ nhật ( Dạng thỏi). Đen, Bạc, Hồng, Xanh Cô Ban và Vàng Champagne là những màu căn bản của các sản phẩm.
 • Công nghệ: Zenpower được sử dụng công nghệ Lithium – ion với phần lõi được sản xuất bởi Panasonic. VỚi 11 công nghệ khác nhau được áp dụng trên các dòng pin sạc của Zenpower, giúp thiết bị có nhiều tính năng vượt trội ( Ngưng hoạt động khi nhiệt độ quá cao, ngắt nguồn khi có hiện tượng đoản mạch,..).
 • Tốc độ sạc: Dòng điện đầu ra 2.4A giúp đẩy nhanh tốc độ sạc và giảm thời lượng sạc hơn rất nhiều.
 • Độ bền: Thông qua các thử nghiệm, sạc dự phòng chính hãng của Zenpower duy trỉ khả năng hoạt động khoản 5.000 lần cắm sạc. Một con số ắn tượng cho một chiếc pin sạc dự phòng chính hãng. Các dòng Zenpower có thể chiệu được lực tác động ở mức 60kg.
 • Giá thành: Các sản phẩm của Zenpower luôn hướng đến thị hiếu chung của người tiêu dùng, vì thế các sản phẩm luôn có giá thành hợp lý. Tùy theo dung lương mà giá có thể dao động từ 300.000 – 700.000 VNĐ.

Hiện nay tại Lowprice.vn có rất nhiều loại pin sạc dự phòng chính hãng khác như: Xiaomi, Pisen, IGO, Samsung, Sony,…

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Viết bình luận