Các dòng sản phẩm như Smartphone hay Tablet hẵn không còn xa lạ với người tiêu dùng, bên cạnh những sản phẩm pin sạc dự phòng samsung chính hãng là các sản phẩm(giả,nhái,..) có chất lượng kém đang trôi nổi trên thị trường, vì thế khi người tiêu dùng chọn mua sản phẩm phải nên cẩn trọng hơn.

Cách nhận biết pin sạc dự phòng samsung chính hãng

Thông thường pin sạc dự phòng chính hãng samsung trên bao bì đều được dán tem bảo hành, tem chính hãng, số seri sản phẩm. Phụ kiện đi kèm các sản phẩm chính hãng samsung như: 1 samsung Battery Pack, 1 sách hướng dẫn, cáp sạc.

Cách phân biệt và kiểm tra pin sạc dự phòng chính hãng của samsung

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm pin sạc dự phòng với nhiều mẫu mã và giá thành đa dạng. Để thu hút khách hàng, rất nhiều đơn vị đưa ra thị trường những sản phẩm giá, nhái với chất lượng kém gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Thông qua bài viết này Lowprice.vn xin gửi đến các bạn một số cách dể nhận biết được đâu là pin sạc dự phòng sam sung chính hãng và đâu là hàng nhái.

Kiểm tra số Seri để nhận biết pin sạc dự phòng samsung chính hãng

Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất, với mỗi sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng samsung đều có một số seri nhất định từ nhà sản xuất. Các bạn có thể kiểm tra trực tiếp sản phẩm của mình trên website chính của samsung, tuy hơi mất thời gian nhưng lại chuẩn xác nhất.

Các thông số trên pin sạc dự phòng samsung chính hãng

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Với hàng chính hãng các thông số in trên sản phẩm luôn rõ ràng và sắc nét, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường.

Để hạn chế việc mua phải hàng giá, nhái các bạn có thể tìm đến những cửa hàng online hay shop phụ kiện có uy tín để đảm bảo an toàn. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập website: lowprice.vn để tìm hiểu thêm.

Các tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm pin sạc dự phòng samsung chính hãng

  1. Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng:

Việc xác định được nhu cầu sử dụng của cá nhân sẽ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều thời gian trong quá trình chọn mua sản phẩm. Với mỗi cá nhân nhu cầu và mục đích sử dụng đều sẽ khác nhau, có người thì cần các sản phẩm có dung lượng lớn còn có người thì ngược lại.

Nếu bạn sử dụng nhiều sản phẩm công nghệ ( Smartphone, Tablet,..) cùng lúc thì các dòng pin sạc dự phòng có dung lượng lớn( Trên 15.000Mah) có thể là một gợi ý cho bạn.

       2. Lựa chọn theo mẫu mã, công nghệ:

Ngoại hình luôn là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua sản phẩm, bên cạnh đó các công nghệ được sử dụng trên thiết cũng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hiện nay, các sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng thường sử dũng 2 loại công nghệ lõi pin chính: Li-po và Li-ion.

  • Đối với pin sạc dự dụng công nghệ Li-po( Lithium- Polymer): Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của Apple thì các dòng pin sạc dự phòng sử dụng công nghệ Li-po sẽ là lựa chọn tôt nhất dành cho bạn. Pin sạc dự phòng sử dụng công nghệ Li-po thường có hiệu suất tốt và độ bền cao hơn các công nghệ khác.
  • Pin sạc dự phòng sử dụng công nghệ Li-ion( Lithium – Ion): Các dòng pin sạc dự phòng sử dụng công nghệ Li-ion  thường có thiết kế đẹp( Pin có thể tùy chỉnh dễ dàng), hiệu suất cao nhưng lại kém về độ bền so với công nghệ Li-po.

        3. Lựa chọn pin sạc dự phòng theo hãng sản xuất:

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất pin sạc dự phòng khác nhau, các thương hiệu đến từ Mỹ hay Nhật Bản luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Bên canh đó các sản phẩm đến từ các hãng sản xuất lớn của Trung Quốc, Hàn Quốc,..cũng mang đến cho người tiêu dùng thêm những lựa chọn khác.

  • Các hãng sản xuất của Mỹ: Mili Power, Energizer là những cái tên nổi bật đến từ Mỹ. Thường có mức giá cao nhưng các sản phẩm của Mili Power hay Energizer đều sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào( Dù là khó tính nhất).
  • Thương hiệu sản xuất của Châu Á: Có thể kể đến những cái tên như: Xiaomi, Yoobao, Pisen, Sony, Samsung,..Các sản phẩm của các nhà sản xấu pin sạc dự phòng của châu á luôn hướng đến thị hiếu chung của người tiêu dùng, vì thế mà giá thành sẽ hợp túi tiền của người tiêu dùng hơn so với các nhà sản xuất khác.

Viết bình luận