Là một thương hiệu sản xuất thiết bị điện tử khác đến từ Trung Quốc, pin sạc dự phòng yoobao chính hãng là một trong những dòng pin sạc dự phòng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Đáng chú ý là có rất nhiều sản phẩm pin sác dự phòng nhái thương hiệu yoobao đang bán tràn lang trên thị trường.

Khác với Xiaomi, pin sạc dự phòng yoobao chính hãng đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Vì vậy việc mua được một dòng pin sạc dự phòng yoobao chính hãng không quá khó khăn, thế nhưng người tiêu dùng vẫn nên biết cách phân biệt pin sạc dự phòng yoobao chính hãng để không mua phải hàng giả, hàng nhái.

Cách phân biệt pin sạc dự phòng yoobao chính hãng với hàng nhái

Phân biệt pin sạc dự phòng yoobao chính hãng bằng cách Check Code

Cạo lớp giấy bạc của tem chống hãng giả trên thên hộp bạn sẽ nhận được một dãy số, sau đó truy cập vào website: Yoobao.com ( Vào phần dịch vụ) và nhập dãy số đó vào theo hướng dẫn.

Thường thì mỗi sản phẩm chỉ có thể kiểm tra một lần duy nhất, nếu là hàng chính hãng bạn sẽ nhận được dòn thông tin sau:

1368019

Ngược lại với hàng giả, nhái thì  kết quả sẽ là: “The number has been inquired many times. Please pay attention to security. Complaint please call 12365”.

Phân biệt pin sạc dự phòng yoobao chính hãng qua các dấu hiệu bên ngoài

Các sản phẩm chính hãng luôn được thiết kế một cách kỹ lưỡng, vì thế mà các chi tiết thường rất sắc sảo. Vì thế người tiêu dùng rất dễ dàng nhận ra được sự khác nhau giữa pin sạc dự phòng yoobao chính hãng với hàng nhái.

Đèn báo dung lượng
Đèn báo dung lượng
Các chi tiết được thiết kế sác sảo không thô như hàng nhái
Các chi tiết được thiết kế sắc sảo không thô như hàng nhái
Mắt thường rất dễ phân biệt được các chi tiết này
Mắt thường rất dễ phân biệt được các chi tiết này

Phân biệt pin sạc dự phòng yoobao chính hãng qua nguồn gốc

Pin sạc dự phòng của Yoobao thường có 2 dạng sản phẩm chính: Hàng nội địa ( Sản xuất riêng cho TQ), hàng quốc tế. Trên thị trường Việt Nam hiện nay rất nhiều cửa hàng nhập hàng nội địa bán ra, cũng có một số ít cửa hàng phân phối trực tiếp hàng quốc tế. Tham khảo tại website: Lowprice.vn.

Viết bình luận