Tai Nghe Sony MH750 Cực Chất, Cực Hay, Cực Đã

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có bass mạnh mẽ, hơn nữa có thiết kế đẹp mắt, chất liệu bền bỉ, dành cho dế yêu hay máy tính bảng để nghe nhạc, xem phim, và đàm thoại thì tai nghe Sony MH750 là sự lựa chọn hơn cả tuyệt vời cả về giá cả lẫn chất lượng .

tai nghe sony mh750
Khi quá chán ngán cuộc sống thì mọi thứ đã thay đổi từ lúc tôi nghe nhạc bằng tai nghe Sony MH750. Bạn hãy tự trải nghiệm để kiểm chứng và cảm nhận cùng tôi nhé !

Tai nghe Sony MH750 với các đặc điểm sau:

Tính năng: Tích hợp mic và trả lời cuộc gọi, nghe nhạc chất lượng âm thanh cực hay
Kết nối: 3.5mm
Kích thước: Dài 1m
Hỗ trợ: Chống thấm nước.
Màu sắc: Màu đen; màu trắng
Trọng lượng: 2g

Tai nghe sony MH-750 dùng được cho tất cả các loại máy Xperia 2012, iphone, samsung, htc, sky, và hầu như các máy tính bảng ipad, samsung, hp, nook hay kindle fire nhé. Chất âm cực hay, bass uy lực và âm tép chi tiết.

Lưu ý: Để tai nghe này thực sự nghe hay, âm thanh ấm áp hơn, bạn phải nghe nó trên 1 tuần thì mới cảm nhận được khác lúc mới mua.
(Nghĩa là với chiếc tai nghe sony MH750 này bạn phải burn in 1 tuần để màng loa được nhuyễn, lúc đó cả bass, treble bạn nghe thấy sẽ “ấm hơn”. Khi bạn mới mua tai nghe về thì các màng loa sẽ còn khá cứng, bởi vậy không thể hiện hết chất lượng của tai nghe đó như thiết kế. Nên bạn đừng vội kết luận về chất lượng của tai nghe sony MH750 nhé. Việc burn in thực chất chính là việc luyện tập, nó làm màng loa mềm hơn, dao động hơn, phản hồi tốt hơn với các file âm thanh)

tai nghe sony mh750
Sau đây là các đánh giá về tai nghe sony MH750:

Đánh giá âm thanh:
Nhờ tiếp nối công nghệ Clear Audio vói dòng Sony Ex300 đã thành công rực rỡ, tai nghe Sony MH750 không làm người nghe nhạc cảm thấy thất vọng bởi chất bass và treble cân bằng, và bởi lẽ không có chuyện bạn bị chói tai hoặc bị bass dội làm khó chịu hay đau đầu, cũng không có chuyện âm thanh bị vỡ khi nghe, dù max volume hết cỡ. Điều đó khiến bạn nghe bài hát hay có thể là coi phim nào cũng sẽ rất chất và chân thật.
Đánh giá thiết kế:
Những ngôn từ tuyệt vời dành cho tai nghe Sony MH750 chỉ có thể là sang trọng , bền bỉ, vô cùng mạnh mẽ.

tai nghe sony mh750
Chất liệu:
Chất liệu tai nghe MH750 rất sang: từ phần dây đến phần tai nghe, hay jack, đến phần mút đều hoàn hảo.

tai nghe sony mh750
Để next bài hát, nhấn nút 2 lần liên tiếp; và để dừng bài bài, nhận cuộc gọi bạn nhấn 1 lần.

tai nghe sony mh750

Tai nghe Sony MH750 theo máy Sony Xperia hiện đang được bạn yêu nhạc săn lùng, chọn mua bởi độ bền cao cung thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Chính vì sự nổi tiếng, ưa chuộng đó mà ngày càng nhiều các lái buôn tìm cách nhập hàng Fake, hàng nhái kém chất lượng rồi đem bán giá rẻ gây nhầm lẫn cho người dùng.

Xem thêm Tai nghe
Sau đây là 1 vài đặc điểm để phân biệt hàng chuẩn và hàng fake của tai nghe Sony MH750:
Tai nghe Sony MH750 hàng chuẩn có âm thanh rất mượt mà, đối với đoạn bài hát nào mid cao thì sẽ không gây chói. Tai nghe sony MH750 với đoạn bass mạnh mẽ, âm thanh không bị bể dù mở max volume. Ngược lại với tai nghe nhái MH750 thì lên không nổi bass dù bạn có max volume hết cỡ và sẽ gây hiện tượng rè và chói tai.

Về ngoại hình, tai nghe Sony MH750 hàng xịn, hàng chuẩn có thể phân biệt như sau: 

Tem Sony đoạn ở gần jack có số Serikey in mỗi tai nghe 1 mã số khác nhau, do đó bạn chỉ cần mượn 2 chiếc đem rồi tự nhìn, nếu mã số này giống nhau thì chắc chắn rằng 100% cả lô tai nghe này đều là hàng nhái.

tai nghe sony mh750

Ngoài ra, hàng nhái SONY MH750 thì có màng lưới đoạn loa tai nghe mỏng, và có thể nhìn thấy bên trong; hàng xịn thì dày, không nhìn thấy bên trong.

tai nghe sony mh750

Từ khóa có liên quan đến bài viết:

tai nghe sony mh750
tai nghe mh1c hãng sony
tai nghe sony z3
tai nghe sony z1
tai nghe sony z2
tai nghe sony mh410c
tai nghe sony mdr
tai nghe sony ex300ap
tai nghe walkman
tai nghe bluetooth sony sbh50
tai nghe bluetooth sony sbh80
tai nghe bluetooth sony sbh52
tai nghe bluetooth sony sbh20
tai nghe bluetooth sony ericsson mw600

Nộ dung bài viết tập trung nói về ”Tai Nghe Sony MH750 Cực Chất, Cực Hay, Cực Đã

Viết bình luận