Ấn Tượng Với Âm Thanh Của Loa Microlab Solo 5

Với những ai là người đam mê âm nhạc và kể cả những người yêu thích chơi âm thanh thực sự sành sỏi thì họ biết chắc rằng âm thanh có phát ra có hay và ấn tượng hay không thì bộ loa chính là một yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng. Chính vì vậy mà nhiều người chơi âm thanh đã lựa chọn bộ loa Microlab Solo 5 – một trong những sản phẩm thuộc dòng loa Microlab.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích các đặc điểm về thiết kế, hệ thống âm thanh, cũng như các tính năng khác của bộ loa Microlab Solo 5. Cùng nhau khám phá nhé các bạn!

1. Vài nét sơ lược về Loa Microlab Solo 5

Bộ loa Microlab Solo 5 là một trong các dòng loa cao cấp được thiết kế đặc biệt dành cho máy tính. Sản phẩm này nổi bật và ấn tượng với thiết kế rất độc đáo, cá tính và được tích hợp các công nghệ âm thanh tiên tiến. Đặc biệt, công nghệ DSP cao cấp cho chất lượng âm thanh trung thực và phát ra các hiệu ứng âm thanh nổi. Bộ khuếch đại và Analog của Microlab Solo 5 dùng để xử lý âm thanh kỹ thuật số có một độ chính xác tối đa. Bạn sẽ cảm nhận được những âm thanh phát ra với các âm tần cao vút như là tiếng đàn ghita, hay có lúc như là các tiếng trống mạnh mẽ vang ra, tất cả đều được tái hiện một cách xuất sắc.

Thiết kế ấn tượng, độc đáo

microlab Solo 5 Ấn Tượng Với Âm Thanh Của Loa Microlab Solo 5

Bộ loa Microlab Solo 5 có thiết kế khá nhỏ gọn, là dạng loa đôi rất cá tính với màn loa khá lớn giúp cho âm thanh trải đều rộng khắp không gian. Microlab Solo 5 có phần vỏ gỗ trông rất sang trọng và hiện đại cho góc giải trí của nhà bạn. Đặc biệt, hệ thống loại bỏ chất từ tính Cally của bộ loa Microlab Solo 5, có thể giúp bạn khi đặt bộ loa gần màn hình hay Tivi mà vẫn không làm nhiễu từ. Hơn nữa, với kích thước nhỏ gọn nhẹ, bộ loa Microlab Solo 5 dễ dàng được lắp đặt, kết nối và phối hợp với các thiết bị công nghệ âm thanh khác mà vẫn không chiếm nhiều góc diện tích.

Công nghệ âm thanh tiên tiến, ấn tượng

Loa Microlab Solo 5 với việc sử dụng công nghệ DSP mà bộ loa này có khả năng thể hiện âm thanh rất trung thực và ấn tượng. Cùng với sự hỗ trợ của bộ khuếch đại và Analog góp phần xử lý âm thanh kỹ thuật số có độ chính xác rất cao, giúp những ca từ trong bản nhạc hay lời thoại, các giai điệu trong các bộ phim đều đạt chất lượng âm thanh cực mạnh mẽ và hết sức phong phú. Bộ loa Microlab Solo 5 có tổng công suất lên tới 80W, đáp ứng dải tần số từ 55 Hz đến 20000 Hz, khá cao nếu so sánh với các dòng loa vi tính tương tự hiện nay, do đó bộ loa này có khả năng đáp ứng đa dạng các dòng nhạc và thể loại nhạc khác nhau.

Thiết bị điều khiển từ xa tiện lợi

remote microlab solo 5 Ấn Tượng Với Âm Thanh Của Loa Microlab Solo 5

Bộ loa Microlab Solo 5 còn được trang bị thêm thiết bị điều khiển từ xa có độ nhạy cao vô cùng tiện lợi, giúp bạn có thể điều chỉnh mức âm lượng từ xa, điều chỉnh âm bass và âm treble rất tiện lợi.

Lắp đặt một cách dễ dàng

Bộ loa Microlab Solo 5 sử dụng nguồn điện áp 100-240V, kết nối được nhiều loại thiết bị như với laptop, PC, đầu DVD qua jack cắm 3.5mm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm dây kết nối vào thiết bị phát là đã có thể sử dụng ngay mà không cần phải có thêm bất kỳ cài đặt nào khác.

2. Thông số kỹ thuật của loa Microlab Solo 5

+ Hệ thống loa: thuộc hệ thống 2.0

+ Số lượng loa: 2  chiếc loa.

+ Tổng công suất: 80 W

+ Dải tần số đáp ứng: 55Hz – 20.000 Hz.

+ Độ nhiễu: 80 dB

+ Độ méo âm thanh: <0.3%

+ Kết nối thiết bị: Cổng 2 RCA

+ Nguồn điện áp: AC 100 V – 240V, 50 / 60 Hz 350mA

Các từ khóa có liên quan:

 • microlab solo 7
 • loa microlab
 • microlab solo 5c
 • microlab solo 6
 • microlab solo 5 review
 • loa microlab solo 5
 • danh gia microlab solo 5
 • giá microlab solo 5
 • microlab x2
 • microlab m900
 • loa microlab 5.1
 • loa microlab 2.1
 • microlab solo 5c 2.0
 • gia microlab solo 5
 • loa microlab solo 5c 

Nội dung bài viết tập trung về chủ đề “Ấn Tượng Với Âm Thanh Của Loa Microlab Solo 5

Viết bình luận