Tai nghe Buetooth là một trong những phụ kiện điện thoại đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Không chỉ hỗ trợ tốt việc nghe, gọi,..khi đang làm việc( Lái xe, di chuyển,..) mà không cần cầm điện thoại( Kết nối không dây), tai nghe Bluetooth còn là một phụ kiện thời trang đầy cá tính bên cạnh chiếc Smartphone. Tại thị trường Việt Nam hiện đang có rất nhiều dòng tai nghe bluetooth giá rẻ với những tính năng vượt trội cho người tiêu dùng lựa chọn.

Là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tìm kiếm và sử dụng, vì thế mà đọ HOT của tai nghe Bluetooth không dề dảm đi. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau (Samsung, sony, xiaomi,..) tung ra thị trường nhiều dòng tai nghe bluetooth giá rẻ để cạnh tranh.

Một số dòng tai nghe nghe bluetooth giá rẻ tại thị trượng Việt Nam

Tai nghe bluetooth giá rẻ Samsung HM1000

Samsung HM1000 cho phép người dùng nghe rõ ràng cuộc gọi tuyệt vời. Tai nghe giá cả phải chăng này sử dụng một micro và đa công nghệ duy nhất để cung cấp một lựa chọn cho người sử dụng vừa phù hợp với túi tiền vừa hưởng được chật lượng tuyệt hảo. Các nút đa chức năng tích hợp rất dễ dàng để tìm thấy bằng cảm giác, và chuyển đổi năng lượng chuyên dụng giúp tiết kiệm pin khi các chức năng khác không được bật. Năng lượng pin cho lên đến 7 giờ đàm thoại và lên đến 16,7 ngày chờ. Người dùng có thể kết nối với hai thiết bị tương thích cùng một lúc, cho phép các thành viên gia đình để chia sẻ thông tin lẫn nhau. Tai nghe bluetooth giá rẻ Samsung M1000 này cung cấp gọi lại số cuối cùng, hỗ trợ lệnh bằng giọng nói, kết nối đa điểm, nó còn có khả năng trả lời hoặc từ chối cuộc gọi.

Tai nghe bluetooth giá rẻ Stereo Gblue N97

Tai nghe Bluetooth Gblue N97 stereo thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt. Bạn chỉ cần cài tai nghe vào vị trí thích hợp để nghe. Mọi việc được giải quyết nhanh chóng. Âm thanh được phát ra và thu vào của tai nghe rất chân thực và rõ ràng.

Công nghệ kết nối không dây được bảo vệ khá cao với tính năng kết nối các thiết bị điện tử sẽ bảo vệ những thông tin của bạn khỏi tình trạng nghe trộm và dánh cắp dữ liệu. Tai nghe Bluetooth Gblue N97 stereo có phạm vi kết nối khá xa trong vòng 10m cách xa thiết bị kết nối.

Hầu như các thiết bị có hỗ trợ kết nối Bluetooth đều có thể kết nối với tai nghe Bluetooth Gblue N97 stereo: thiết bị điện thoại di động, laptop, máy tính bảng …. có Bluetooth.

Tai nghe bluetooth giá rẻ Plantronics Exlorer 50

Tai nghe Plantronics Explorer 50 là chiếc tai nghe đàm thoại đi tiên phong trong phân khúc giá rẻ của ông trùm bluetooth “Plantronics” nhưng vẫn ứng dựng nhiều công nghệ tiên tiến. Thiết kế nhỏ gọn, ôm trọn tai  với phần housing được gia công bắt mắt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng với trọng lượng chỉ nặng 11g. Tai nghe có khả năng chống ồn tương đối tốt và trong điều kiện đi bộ hoặc chạy xe tốc độ chậm vẫn có thể nghe rõ các cuộc gọi.

Sử dụng công nghệ bluetooth 3.0 tiết kiệm pin với thời gian đàm thoại 11h liên tục, thời gian chờ 12 ngày.Với cảnh báo thông minh bằng giọng nói tương tự như các dòng sản phẩm cao cấp, các bạn dễ dàng điều khiển thiết bị đúng như ý muốn, ngoài ra máy có thể kết nối cùng lúc với 2 thiết bị.

Với một hãng tai nghe bluetooth danh tiếng như Plantronics, việc đưa những công nghệ cao vào một sản phẩm giá rẻ như Explorer 50 quả là một nỗ lực đáng ghi nhận.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Tai nghe bluetooth gia re
  • Tai nghe bluetooth giá rẻ tphcm
  • Tai nghe bluetooth giá rẻ hcm

Viết bình luận