Bảng Giá Bảo Hành Và Bảo Trì Camera LOWPRICE.VN

Bảo hành sau khi lắp đặt hệ thống camera quan sát là yếu tố cực kỳ quan trọng sau bán hàng của LOWPRICE.VN. Riêng công nghệ camera đặc biệt hơn so với các sản phẩm, dịch vụ khác vì khách hàng sau khi lắp đặt, nhiều người hay gặp khó khăn trong quá trình sử dụng như cài đặt xem trên điện thoại, xem camera trên máy tính, không xem lại camera được, điều chỉnh góc nhìn camera, hay đơn giản là cần di dời vị trí camera và đặc biệt là các sự cố Camera không ghi hình được, camera không xem qua mạng được……

Nắm bắt được các nhu cầu đó để camera trở nên thật thân thiện, dễ dùng nhất cho khách hàng, LOWPRICE.VN với lợi thế đội ngũ kỹ thuật là những chuyên viên trẻ được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố camera quan sát, cùng sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao tập thể công ty LOWPRICE.VN cam kết mang tới sự yên tâm cho 100% khách hàng sau lắp đặt camera quan sát cần hỗ trợ khi gặp các sự cố hỏng hóc để bảo hành.

LOWPRICE.VN với thông điệp MANG ĐẾN SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Đặc biệt để hỗ trợ cho các khách hàng đang có nhu cầu LOWPRICE.VN đã và đang nhận bảo hành bảo trì tất cả các hệ thống camera cũ và mới của các khách hàng không phải do công ty lắp đặt và cung cấp thiết bị.

Cam Kết Của LOWPRICE.VN Về Sản Phẩm Và Dịch Vụ Bảo Hành Sau Bán Hàng Như Sau:

  • Tất cả các sản phẩm được cung cấp và lắp đặt đều là sản phẩm mới 100% chính hãng của các Công ty có tên tuổi và uy tín tại Việt Nam và trên thế giới.
  • Tất cả thiết bị camera quan sát mà quí khách đang sử dụng do công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt, đều được bảo hành chính hãng và bảo trì bởi chúng tôi trong thời gian sử dụng.
  • Mọi hư hỏng của thiết bị trong 30 ngày sử dụng kể từ khi lắp đặt do lỗi kỹ thuật của hãng sản xuất, Công ty chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong 48h (không tính ngày lễ, tết, thứ 7, chủ nhật). Lưu ý: Không được đổi trả với lý do “không vừa ý”
  • Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng từ 2 – 8 giờ làm việc khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Đối với các thiết bị hỏng nặng cần đem về phòng bảo hành, LOWPRICE.VN sẽ cung cấp một sản phẩm khác tương đương để cho khách hàng dùng tạm trong thời gian chờ sửa chữa sản phẩm hỏng.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ khó khăn nào hoặc có bất kỳ yêu cầu tư vấn gì xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Bộ phận Kỹ thuật của Công ty chúng tôi để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc. Hotline: 0919005019 – ms. Ngọc

Phí Dịch Vụ Kiểm Tra Thiết Bị Tại Nhà Trong Thời Hạn Bảo Hành:

Vị trí Phí kiểm tra /lần (đồng) Bảo hành thiết bị
Nội thành 100.000 đồng Miễn phí
Ngoại thành 150.000 đồng Miễn phí
Stt Danh mục thiết bị kiểm tra (nếu có)
1 Đầu ghi hình (DVR)
2 Phần mềm quản lý tập trung
3 Tín hiệu kết nối với trung tâm, CPU, Máy chủ Server ….
4 Kiểm tra màn hình và hình ảnh hiển thị (độ nhiễu)
5 Nguồn điện cung cấp cho hệ thống trung tâm, Adapter
6 Hoạt động của ổ đĩa cứng (Play Back, Backup, Record)
7 Kết nối qua Internet (ADSL, Cáp quang, Modem WiFi, Switch …)
8 Hoạt động của bàn điều khiển PTZ
9 Kiểm tra và vệ sinh ống kính Camera
10 Kiểm tra đế xoay Camera
11 Nguồn cung cấp điện cho Camera, Adapter
12 Khả năng quan sát ban đêm, kiểm tra đèn hồng ngoại
13 Kiểm tra các mối nối, Jack kết nối, bộ chia tín hiệu …
14 Hệ thống dây tín hiệu kết nối Camera với trung tâm
15 Kiểm tra toàn bộ dây nguồn cung cấp điện
16  Camera quan sát
17  Card ghi hình (Ổ cứng)

Có thể bạn cần: Dịch Vụ Kiểm Tra Sửa Chữa Camera Tại Nhà Khi Hết Hạn Bảo Hành

Viết bình luận