Cách Đăng Xuất iCloud Trên iPhone Và iPad

Thông thường một tài khoản iCloud sẽ được tích hợp sẵn trên iPhone hay iPad trong quá trình sử dụng. Bên cạnh tính năng đồng bộ hóa dữ liệu, tài khoản iCloud còn cho phép người dùng định vị, khóa máy hay xóa mọi dữ liệu trong trường hợp thiết bị bị đánh cắp. Tuy nhiên để sử dụng được các tính năng này, người dùng cần phải nhớ chính xác thông tin về tài khoản iCloud đang đăng nhập trên thiết bị. Hôm nay Lowprice.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất icloud trên iPhone, iPad.

Hướng dẫn cách đăng xuất iCloud và cách sử dụng Find my iPhone

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng tính năng Find my iPhone, một tính năng rất hữu ích mà Apple cung cấp cho người dùng trong trường hợp thiết bị bị mất trộm.

Đầu tiên các bạn cần phải vào Settings.

đăng xuất icloud

Tiếp đến chọn “iCloud” .

đăng xuất icloud

Trong thư mục này các bạn sẽ thấy tính năng ” Tìm iPhone”.

đăng xuất icloud

Tiến hành bật tính năng tim iPhone.

đăng xuất icloud

Cuối cùng để sử dụng được tính năng này các bạn truy cập vào địa chỉ Website: iCloud.com, tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud.

đăng xuất icloud

Tại giao diện chính các bạn chọn thư mục ” Tìm iPhone”.

đăng xuất icloud

Hệ thống sẽ tiến hành tìm kiếm thiết bị bị mất của các bạn trong trường hợp thiết bị đang mở nguồn và có kết nối mạng.

đăng xuất icloud

Ngoài khả năng định vị thiết bị, tính năng Find my iPhone còn cho phép người dùng kích hoạt âm thanh báo động, chế độ mất máy hay báo vị trí khi tìm thiết bị từ xa,…

đăng xuất icloud

Cách đăng xuất iCloud

Để tiến hành việc đăng xuất tài khoản iCloud, đầu tiên các bạn cần vào thư mục Settings.

đăng xuất icloud

Tiếp đến bạn Click chọn vào iCloud.

đăng xuất icloud

Tại giao diện iCloud, các bạn chọn vào dòng tính năng ” Đăng xuất”.

đăng xuất icloud

Tiếp theo bạn tiến hành nhập mật khẩu tài khoản iCloud, đối với một số thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 7 trở xuống có thể bạn sẽ không cần phải nhập Password.

đăng xuất icloud

Trước khi quyết định đăng xuất các bạn cần kiểm tra lại các thông tin lưu trữ vì quá trình thoát tài khoản iCloud có thể làm mất hết danh bạ và một số dữ liệu được đồng bộ trên iCloud.

đăng xuất icloud

Chú ý: Trong trường hợp các bạn mua iPhone hay iPad từ một người khác chứ không phải từ đại lý ủy quyền của Apple, để chắc chắn thiết bị không bị dính iCloud thì bạn nên tiến hành kiểm tra iCloud ẩn. Khi phát hiện thiết bị đang được đăng nhập bằng một tài khoản iCloud khác, trước khi mua các bạn cần tiến hành đăng xuất iCloud để tránh những vấn đề không đáng có về sau.

*****

Các từ khóa liên quan:

  • cách đăng xuất icloud
  • đăng xuất icloud
  • cách đăng xuất tài khoản icloud
  • cách thoát tài khoản icloud
  • thoát tài khoản icloud

Viết bình luận