Cách Lấy Ảnh Từ iCloud Về iPhone

Một trong những vấn đề thường được nhiều người dùng iPhone hay iPad thắc mắc nhất là làm thế nào để lấy ảnh từ iCloud về iPhone, máy tính. Như mọi người đã biết, iCloud là ứng dụng điện toán đám mây được cung cấp bởi Apple, chúng là nơi lưu trữ các thông tin và dữ liệu được đồng bộ hóa từ các thiết bị như iPhone, iPad, MAC OS,… Và để xem lại được những hình ảnh hay dữ liệu được sao lưu thì người dùng bắt buộc phải đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào iPhone hay iPad. Tuy nhiên người dùng còn thể tải hình ảnh từ iCloud về máy tính thông qua một số thủ thuật sau đây.

Cách lấy ảnh từ iCloud về iPhone, máy tính

Từ xưa đến nay, các thiết bị di động của Apple vẫn luôn nổi tiếng nhờ các tính năng bảo mật nên người dùng rất khó để tải bất cứ thông tin hay dữ liệu nào từ các thiết bị của họ sang những nguồn khác nhau. Apple luôn khuyến khích mọi người không nên sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 để tránh thất thoát thông tin, vì vậy nếu bạn muốn lấy hình ảnh từ iCloud về iPhone, máy tính thì có thể truy cập trực tiếp Website: iCloud.com.

Bước thứ 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ iCloud.com, tiếp đến các bạn đăng nhập tài khoản iCloud đang sử dụng trên thiết bị.

lấy ảnh từ icloud về iphone

Bước thứ 2: Sau khi đăng nhập xong thì màn hình sẽ xuất hiện giao diện như bên dưới, bạn Click chọn vào thư mục Photos.

lấy ảnh từ icloud về iphone

Bước thứ 3: Chọn hình ảnh bạn muốn lấy từ iCloud về iPhone, máy tính.

lấy ảnh từ icloud về iphone

Bước thứ 4: Sau khi chọn hình muốn tải về, các bạn nhìn lên góc phải màn hình sẽ thấy biểu tượng hình đám mây với mũi tên hướng xuống phía dưới. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó để tải xuống, thực hiện tương tự với những hình ảnh còn lại.

lấy ảnh từ icloud về iphone

Trong trường hợp các bạn muốn tải về tất cả hình ảnh được lưu trên iCloud thì hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  • Tương tự như ở trên, bạn hãy thực hiện cho đến khi vào được giao diện chính của iCloud.
  • Cuộn xuống cuối phần Album rồi nhấp chọn ảnh bên góc màn hình.
  • Giữ Shift và nhấp vào bức ảnh cuối cùng của Album sau đó Click chọn vào nút tải xuống bên góc phải của màn hình. Khi yêu cầu tiếp theo hiện lên, bạn xác nhận tải xuống tất cả hình ảnh đã chọn và nhấp tải xuống. Bây giờ các bạn chỉ việc ngồi đợi quá trình tải xuống kết thúc là xong.

lấy ảnh từ icloud về iphone

Bên cạnh phương pháp tải ảnh từ iCloud về iPhone, máy tính trên bạn có thể sử dụng phần mềm của bên thứ 3 như Wonder Dr.Fone dưới đây.

Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng về máy tính rồi tiến hành cài đặt, mở ứng dụng Dr.Fone rồi chọn Recover from iCloud Backup file. Tiếp đến các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud.

lấy ảnh từ icloud về iphone

Lúc này ứng dụng sẽ liệt kê những danh sách các bản sao lưu đang hiện có trên iCloud, các bạn di chuyển con chuột đến vị trí file hình ảnh mà mình muốn tải về rồi nhấp vào Download.

lấy ảnh từ icloud về iphone

Các bạn có thể loại bỏ bớt các dữ liệu không muốn tải về, tuy nhiên bắt buộc phải chọn Camera Roll, App Photo và App Videos để sao lưu tất cả hình ảnh và Videos về máy tính.

lấy ảnh từ icloud về iphone

Bạn cần đợi ứng dụng tải toàn bộ tập tin về máy tính, tùy thuộc vào dung lượng bản sao lưu mà quá trình tải về có thể kéo dài đến vài phút.

lấy ảnh từ icloud về iphone

Khi quá trình tải kết thúc trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ như hình đại diện bên dưới, các bạn chọn OK để tiếp tục.

lấy ảnh từ icloud về iphone

Đây là thành quả sau quá trình tải dữ liệu về máy, ở cột phía bên trái các bạn có thể chọn xem từng loại dữ liệu. Tiếp đến bạn chỉ việc chọn ảnh muốn xem rồi nhấn Recover to Computer để sao lưu, quá trình lấy ảnh từ iCloud về iPhone, máy tính như vậy là xong.

lấy ảnh từ icloud về iphone

 

*****

Các từ khóa liên quan:

  • lấy ảnh từ icloud về iphone
  • cách lấy ảnh từ icloud
  • lấy ảnh từ icloud
  • cách lấy ảnh trên icloud
  • cách lấy ảnh từ icloud về iphone
  • lấy lại ảnh trên icloud
  • khoi phuc anh da xoa vinh vien tren iphone

Viết bình luận