Mở Khóa iCloud Bằng IMEI Như Thế Nào Là Đúng Nhất

iCloud là tài khoản Apple ID dùng để đăng nhập vào các thiết bị của Apple như: iPhone, iPad, MAC OS,… Tài khoản này giúp người sử dụng sao lưu các dữ liệu quan trọng lên hệ thống điện toán đám mây ( Lưu trữ online), ngoài ra thì tài khoản iCloud còn giúp tăng cường khả năng bảo mật thông tin hay định vị thiết bị trong trường hợp mất trộm. Nhưng tầng bảo mật này đôi khi lại mang đến nhiều vấn đề nan giải cho người dùng, nó có thể biến chiếc iPhone trở thành ” Cục gạch” nếu bạn vô tình quên đi mật khẩu. Những trường hợp như thế này thường được gọi chung là dính iCloud, một thuật ngữ được sử dụng khi người dùng quên mật khẩu tài khoản iCloud. Vào những lúc như thế này thì các phương pháp mở khóa iCloud bằng IMEI luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hướng dẫn cách mở khóa iCloud bằng IMEI

Theo đánh giá của các trang công nghệ, hiện nay có rất nhiều dùng các sản phẩm của Apple gặp phải tính trạng dính iCloud do quên mật khẩu đăng nhập. Nhiều người sau khi nâng cấp hệ điều hành lên các phiên bản mới hay restore cho chiếc iPhone, iPad đến công đoạn nhập Email và mật khẩu thì tá hỏa khi nhận ra rằng mình không thể nào nhớ nổi thông tin. Và lúc này thì bỗng dững chiếc điện thoại đắt tiền của chúng ta không khác gì một cục gạch.

mở khóa icloud bằng imei

Để khắc phục tình trạng này nhiều người dùng không ngần ngại tìm đến các dịch vụ bẻ khóa iCloud với chi phí có thể lên đến hàng triệu đồng, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không hề khả quan như mọi người mong đợi. Thời gian gần đây trên thị trường lại xuất hiện một số dịch vụ cứu cánh mới với chi phí chỉ vài trăm ngàn. Và theo một số thông tin ghi nhận được thì về bản chất của dịch vụ mới này là công nghệ dò tìm tên tài khoản, dịch các đoạn mã hóa khóa ký tự ẩn tài khoản.

Phương pháp được xem là cách mở khóa iCloud bằng IMEI sẽ giúp người dùng biết được email mình đã sử dụng để đăng nhập dựa vào dải số IMEI trên thiết bị và dải số UDID. Giải pháp này hỗ trợ người dùng iPhone, iPad,… sau khi restore hay nâng cấp mà không may quên đi tài khoản nhưng vẫn nhớ mật khẩu hoặc quên cả hai.

Lưu ý: Cách mở khóa iCloud bằng IMEI không phải là dò tìm mật khẩu hay bẻ khóa iCloud mà chỉ đóng vai trò trợ giúp chủ nhân của thiết bị bị dính iCloud do không nhớ được thông tin. Trên cơ sở biết được chính xác email đã đăng ký, người sử dụng có thể nhớ hay khôi phục lại được mật khẩu và email đã sử dụng trước đó. Quá trình mở khóa iCloud bằng IMEI có thể kéo dài trong 1-72 tiếng.

mở khóa icloud bằng imei

Do sử dụng công nghệ UDID nên giải pháp này có thể hỗ trợ được ngay cả những dòng sản phẩm mới nhất của Apple như: iPhone 7, iPhone 7 +.

mở khóa icloud bằng imei

mở khóa icloud bằng imei

*****

  • mở khóa icloud bằng imei
  • remove icloud iphone bằng imei
  • cách mở khóa icloud bằng imei
  • mở khóa icloud iphone 6 bằng imei
  • mở khóa icloud iphone 4s bằng imei

Viết bình luận