Chất Âm Hoàn Hảo Của Bộ Loa Creative 5.1 T6200

Mục Lục

Nếu bạn là người yêu thích hát karaoke giải trí cuối tuần thì một dàn loa tốt, chất lượng và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là tiêu chí đầu tiên của bạn. Không những vậy, với các sở thích giải trí khác như xem các bộ phim điện ảnh, chơi các trò game, bạn cũng sẽ cần một dàn loa có thể mang lại những tiếng động, âm thanh chất lượng. Vì vậy, lowprice.vn sẽ giới thiệu cho các bạn bộ loa Creative 5.1 T6200.

Bộ loa Creative 5.1 T6200 được Creative sản xuất để dành riêng cho phân khúc thị trường tầm trung. Bộ loa Creative 5.1 T6200 tuy có giá thành không quá cao nhưng về chất lượng âm thanh thì rất là tuyệt vời từ những công nghệ âm thanh mới nhất, tốt nhất và hiện đại nhất.

Theo thực tế, ngoài việc sở hữu một bộ máy vi tính để bàn dùng trong việc học tập hoặc là làm việc thì người tiêu dùng Việt Nam còn dùng máy vi tính vào các hoạt động giải trí với các bộ phim hay để chơi game trong khi đó về các công nghệ xử lý hình ảnh ngày một được cải thiện hơn và mức giá thành cũng phải chăng hơn. Tuy nhiên, để sở hữu được một bộ loa hệ thống 5.1 có chất lượng âm thanh hoàn hảo cùng với mức giá tầm trung thì không phải là điều dễ dàng, bởi vì ở thị trường tầm trung chưa có nhiều dòng sản phẩm loa để người tiêu dùng lựa chọn. Thương hiệu loa Creative đã nắm bắt được nhu cầu này, vì vậy mà Creative đã cho ra đời dòng sản phẩm bộ loa Creative 5.1 T6200 có mức giá rất phải chăng, song vẫn đáp ứng được rất tốt nhu cầu nghe của người tiêu dùng.

LOA CREATIVE 5.1 T6200 Chất Âm Hoàn Hảo Của Bộ Loa Creative 5.1 T6200

1. Thông tin chung về bộ loa Creative 5.1 T6200 

Trang bị Driver kép hình côn đặc biệt của thương hiệu Creative

Bộ loa Creative 5.1 T6200 được trang bị các driver kép hình côn có công suất khá là lớn giúp bộ loa này mang lại những âm thanh có độ cân bằng, cả về cao độ lẫn trung độ hay độ to đều nổi bật, do đó bộ loa Creative 5.1 T6200 có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu giải trí của bạn.

Công suất loa chính lớn

Với công suất của loa chính là 18W thì sẽ giúp cho việc thưởng thức các âm thanh rõ nét hơn trong các game hoặc phim ảnh hay khi nghe nhạc. Bộ loa này cũng được sử dụng với hầu hết các LCD, giúp cho bạn có cơ hội trải nghiệm chất lượng audio trung thực.

Công suất của loa siêu trầm cũng khá lớn

Loa siêu trầm của bộ loa Creative 5.1 T6200 có công suất lên đến 22W cùng với các cổng với những driver 5.25 và cả các driver điều khiển âm bass. Bộ loa Creative 5.1 T6200 quả thật là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn yêu thích chơi game với âm thanh cực sống động.

Công nghệ mới CMSS Upmix

Bộ loa Creative 5.1 T6200 với công nghệ mới CMSS Upmix này, với thao tác rất đơn giản là bạn chỉ cần gạt công tắc UPMIX để có thể chuyển nguồn âm thanh stereo trở thành trường âm thanh 5.1.

Linh hoạt trong việc bố trí loa

Làm sao để đặt một hệ thống loa hoàn hảo vơi bộ loa Creative 5.1 T6200 trong một không gian có giới hạn? Rất đơn giản, với thiết kế của bộ loa này sẽ cho phép bạn bố trí các loa rất là linh hoạt chẳng hạn như bạn có thể đặt những chiếc loa vệ tinh ở phía sau lên đỉnh của chiếc loa vệ tinh ở phía trước.

Thiết bị điều khiển từ xa có dây

Bộ loa Creative 5.1 T6200 được trang bị thêm thiết bị điều khiển từ xa có dây, thiết bị này cho phép người dùng có thể điều chỉnh mức âm lượng, hoặc dùng để điều khiển việc tắt/mở nguồn của hệ thống loa, thiết bị này rất tiện lợi cho người dùng. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể kết nối với tai nghe để trải nghiệm sự thú vị trong khi chơi các game tương tác, hay trong lúc bạn đang nói chuyện và thưởng thức các bản nhạc một mình.

2. Thông số kỹ thuật của bộ loa Creative 5.1 T6200

 • Nhà sản xuất: thương hiệu loa Creative
 • Công suất của bộ loa: 70W
 • Công suất của loa siêu trầm: 22W
 • Công suất của loa vệ tinh: 4×7,5W + 1x18W
 • Dải tần số: 35Hz ~ 20000Hz
 • Tỉ số nén nhiễu: 80dB
 • Loa vệ tinh chính có công suất lên đến 18W
 • Loa siêu trầm có công suất lớn 22W, có cổng với các
 • có driver 5.25 và cả các driver điều chỉnh bass
 • Có thiết bị điều khiển từ xa hữu tuyến

Các từ khóa liên quan:

 • creative inspire t6200
 • creative t6200 review

Nội dung bài viết tập trung về chủ đề “Chất Âm Hoàn Hảo Của Bộ Loa Creative 5.1 T6200

Viết bình luận