Chất Lượng Đẳng Cấp Với Bộ Loa Soundmax AW-200

Mục Lục

Chất lượng âm thanh là tất cả những gì bạn muốn hướng tới khi bạn muốn giải trí với các việc như thưởng thức các bản nhạc hay mà mình yêu thích hay các bộ phim điện ảnh mà bạn mong đợi hoặc ngay cả những lúc bạn đắm mình trong các cuộc đấu kịch tính, hấp dẫn không cưỡng lại được trong các bộ game đình đám. Tất cả những điều mà bạn mong muốn về chất lượng âm thanh sẽ được đáp ứng một cách tuyệt đối và hoàn hảo với bộ loa Soundmax AW-200 – một sản phẩm của thương hiệu loa uy tín Soundmax được nhiều người tin dùng.

Dưới đây là bài viết sẽ cung cấp cho các bạn về những thông tin xung quanh bộ loa Soundmax AW-200 về các đặc điểm cấu tạo, tính năng và thông số kỹ thuật của bộ loa đẳng cấp này, đảm bảo bộ loa này sẽ mang cho bạn một không gian một thế giới của giải trí đa phương tiện.

Soundmax AW-200 đặc biệt có đầu vào RCA, tích hợp hỗ trợ đọc được các loại thẻ SD và USB nữa, giúp cho bạn có thể kết nối bộ loa với máy tính, ngoài ra còn có thể kết nối với tivi hoặc bất cứ loại thiết bị nào được hỗ trợ cổng kết nối loại này, để bạn có thể thỏa thích tận hưởng một không gian giải trí tuyệt vời vào mọi thời điểm.

1. Đặc điểm của bộ loa Soundmax AW-200

Hệ thống âm thanh

Soundmax Aw200 là hệ thống loa 2.1 gồm có 1 loa siêu trầm và 2 loa vệ tinh với công suất tổng là 80W sẽ cho ra nguồn âm thanh chất lượng cao, rõ ràng, trung thực và chi tiết đến cho người nghe. Với hệ thống âm thanh bass / treble bộ loa có thể thể hiện đầy đủ các cung bậc âm thanh của khúc nhạc, do đó nó phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau. Với chất lượng âm thanh của Soundmax AW-200 chắc rằng sẽ đem đến cho bạn những giai điệu chân thật nhất của âm nhạc để đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc và thưởng thức điện ảnh của bạn.

Về  mặt thiết kế

SOUNDMAX AW-200  Chất Lượng Đẳng Cấp Với Bộ Loa Soundmax AW-200

Bộ Loa Soundmax Aw-200 được thiết kế rất cuốn hút với tông màu đen thật sang trọng cùng với 3 loa tạo tỷ lệ rất cân đối sẽ mang phong cách nghe nhạc thật chuyên nghiệp đến cho không gian của bạn.

Phương thức kết nối

Bộ loa Soundmax Aw-200 trang bị đầu vào RCA, hỗ trợ tính năng đọc thẻ SD và cả USB, do đó bạn có thể kết nối với máy tính, lại có thể ghép với tivi hoặc các thiết bị có hỗ trợ cổng kết nối như trên. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối bộ loa với các đầu đọc DVD, CD, VCD … hoặc với các loại máy tính như là PC và Laptop…,. Đặc biệt, bộ loa còn trang bị thêm remote điều khiển âm thanh từ xa giúp cho bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh thật tiện lợi.

2. Tính năng của bộ loa Soundmax AW-200

– Bộ loa thuộc hệ thống loa 2.1, hỗ trợ phát ra âm thanh chất lượng đẳng cấp, nghe tốt, rõ ràng, đặc biệt bộ loa Soundmax AW-200 không kén nhạc, thể hiện được rất nhiều các thể loại nhạc khác nhau.

– Âm thanh đẳng cấp, chân thật và sống động thỏa mãn tốt các nhu cầu xem phim cũng như là nghe nhạc và chơi game.

– Sử dụng thích hợp với các loại thiết bị phát như: các loại đầu đọc DVD, CD, VCD, PC, Laptop…,

– Đặc biệt bộ loa có hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ, USB và cả loại card SD.

– Được trang bị remote điều khiển âm thanh từ xa rất tiện.

3. Thông số kỹ thuật của bộ loa Soundmax AW-200

– Công suất tổng của bộ loa: 80W (RMS)

– Tính năng chống nhiễm từ : Có hỗ trợ

– Bộ loa có tỷ số nén nhiễu: >75 dB

– Nguồn vào: 220V AC ~ 50Hz

– Đáp ứng dải tần số:

+ Loa siêu trầm đáp ứng được: 20Hz~200Hz

+ Loa vệ tinh đáp ứng được: 110Hz ~ 20KH

– Nút để điều chỉnh âm thanh: Volume, âm bass, âm Treble

– Các tín hiệu đầu vào: 2 RCA Jacks, hỗ trợ USB/ thẻ SD

– Kích thước chi tiết của bộ loa:

+ Loa siêu trầm có :250 x 250 x 320mm

+ Loa vệ tinh có: 100 x 80 x 437mm

Các từ khóa có liên quan:

  • soundmax aw-100
  • soundmax a8800
  • danh gia loa soundmax aw 200
  • danh gia loa soundmax aw200

Nội dung bài viết tập trung về chủ đề “Chất Lượng Đẳng Cấp Với Bộ Loa Soundmax AW-200

Viết bình luận