Chuông Cửa Có Hình Có Tiện Ích Gì? Và Các Loại Phổ Biến Hiện Nay

Chắc hẳn không ít người đều đã từng thấy qua thiết bị chuông cửa có hình thông qua phim ảnh hay các chương trình truyền hình. Trước đây việc trang bị một chiếc chuông cửa có hình cho ngôi nhà là điều rất ít gia đình có thể làm được bởi giá thành rất cao.

Nhưng những năm trở lại đây, khi công nghệ kỹ thuật phát triển hơn, các thiết bị ứng dụng công nghệ cao như chuông cửa có hình được sử dụng phổ biến hơn, giá thành cũng phù hợp với người tiêu dùng hơn trước đây.

Chuông cửa có hình là gì?

Chuông cửa có hình là thiết bị chuộng gọi có chức năng giúp cho người sử dụng có thể quan sát bên ngoài và có khả năng đảm thoại 2 chiều trước khi mở cửa.

Chuông cửa có hình

Chuông cửa có màn hình ra đời nhằm thay thế các loại chuông cửa thông dụng trước đây. Ngoài tính năng thông báo, chuông cửa có hình còn tích hợp các tính năng khác như: Giao tiếp với người bên ngoài thông qua hệ thống đàm thoại, có màn hình và camera để quan sát trực tiếp không gian ngoài cửa.

Với những tính năng được trang bị này, chương cửa có hình giúp cho chủ nhà có thể chủ đông hơn trong việc tiếp đón khách, bên cạnh đó bạn có thể từ chối những cuộc gặp mặt không cần thiết. Đặc biệt chúng ta có thể tránh được những vị khách lạ, để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Cách thức hoạt động của chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình cấu tạo khá đơn giản và rất dễ sử dụng, chuông cửa có màn hình thông thường được cấu tạo từ 2 bộ phận chính: Mắt camera bên ngoài, màn hình quan sát bên trong.

Chuông cửa có hình

Khi có người bấm chuông thì con mắt Camera của hệ thống sẽ tự động lấy hình phía ngoài va gửi thông tin về màn hình bên trong nhà. Camera hiện nay trên các thiết bị chuông cửa có hình đều có trang bị hệ thống quay ban đêm, nên người sử dụng không cần lo lắng về việc hình ảnh bị mờ do trời tối.

Các loại chuông cửa có hình

Hiện nay trên thị trường có hai loại chuông cửa có hình phổ biển nhất: Loại chuông cửa có hình không dây và loại chuông cửa có hình sử dụng dây kết nối.

Bên cạnh đó, các dòng chuông cửa có hình còn trang bị thêm hệ thống đàm thoại nếu người sử dụng có nhu cầu dùng.

Tiện ích của chuông cửa có hình

Chuông cửa có màn hình ngoài việc giúp chúng ta quan sát đối tượng đang bấm chuông, còn giúp cho chúng ta có thể dễ dàng đề phòng những đối tượng không rõ lai lịch để phòng ngừa những tình huống xấu xảy ra.

Hệ thống chuông cửa có hình rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng, bạn có tự mình lắp đặt thiết bị cho ngôi nhà hoặc nhờ người bên cửa hàng trợ giúp.

Các dòng chuông cửa hình được sử dụng phổ biến

Chuông cửa màn hình Commax:

Đây là thương hiệu phân phối các dòng sản phẩm chuông cửa có màn hình đến từ Hàn Quốc và được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Chuông cửa có hình

Được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, các sản phẩm của Commax sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm của hãng. Với giá thành ổn định và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt, các loại chuông cửa có màn hình của Commax hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay ở Việt Nam.

Các sản phẩm chuông cửa có màn hình tiêu biểu của Commax: Commax CDV-70K, Commax CDV-70A, Commax CDV-70P, Commax CAV-70GA,…

Chuông cửa có hình Samsung:

Được phân phối chính thức và có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, chuông cửa có hình Samsung của tập đoàn Samsung Electronics là một trong những sản phẩm được động đảo người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn.

Chuông cửa có hình

Với nhiều tính năng và mẫu mã đa dạng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi mua các sản phẩm chuông cửa có màn hình của Samsung. Không chỉ đơn thuần là chiếc chuông cửa có màn hình, các sản phẩm của Samsung còn đem đến cho gia đình của bạn một sản phẩm có thiết kế tinh tế giúp cho ngôi nhà của bạn sang trọng hơn.

Các dòng sản phẩm chuông cửa có hình Samsung được đánh giá cao: Samsung SHT-3605PM/EN, SHT-3305WM/EN, SHT-3006XMW/EN,…

Chuông cửa có hình Panasonic:

Chắc hẳn không ai xa lạ gì với thương hiệu điện tử nổi tiếng Panasonic đến từ Nhật Bản này, tổng công ty được thành lập và phát triển tại Nhật Bản nhưng các sản phẩm chuông cửa có màn hình thì được lắp ráp tại nhà máy của hãng tại Việt Nam.

Chuông cửa có hình

Các dòng sản phẩm chuông cửa có màn hình của Panasonic thường được tích hợp những công nghệ hiện đại và tiên tiến hơn so với các hãng sản xuất khác. Một trong những tính năng mà chưa có hãng nào áp dụng vào hệ thống chuông cửa có hình là tính năng cảm biến thân nhiệt của camera quan sát.

Bên cạnh đó các dòng chuông cửa có hình không dây cũng là một thế mạnh của Panasonic mà các hãng khác khó lòng so sánh được.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua cho mình được một sản phẩm chuông cửa có màn hình. Tuy nhiên để có thể mua được sản phẩm chất lượng với chi phí thấp nhất thì bạn nên tìm đến những cửa hàng lớn hoặc đại lý phân phối chính thức của hãng. Bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá chuông hình tại website của hãng để biết thêm thông tin.

Các từ khóa liên quan:

  • Chuông cửa có hình
  • Chuông cửa hình
  • Chuông cửa có màn hình
  • Chuông cửa có hình không dây
  • Chuông cửa màn hình commax
  • Chuông cửa có hình samsung
  • Chuông cửa có hình panasonic
  • Hệ thống chuông cửa có hình
  • Báo giá chuông hình

Viết bình luận