Cùng Trải Nghiệm Tai Nghe Bluetooth Samsung HM3100

Mục Lục

Với những tiện ích mà chiếc tai nghe bluetooth mang lại, ắt hẳn bạn đang rất muốn được sở hữu nó để chiếc tai nghe bluetooth có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn, trở thành một người bạn không thể thiếu trên mỗi hành trình, giúp bạn được an toàn nghe điện thoại mà không cần dùng đến đôi tay trong khi bạn đang bận lái xe. Thật quá tiện lợi! Và tai nghe bluetooth Samsung HM3100 sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn.

Bởi những tính năng ưu việt và đặc điểm nổi trội của nó sẽ mang lại cho bạn âm thanh trung thực trong các cuộc đàm thoại hay cả lúc bạn đang say mê thưởng thức âm nhạc. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

1. Thông tin chung về tai nghe bluetooth Samsung HM3100

Tai nghe Bluetooth Samsung HM3100 chính là chiếc tai nghe có khả năng lọc tiếng ồn vô cùng hiệu quả cho dù là bạn đang trò chuyện giữa một đám đông ồn ào. Sau khi sạc pin đầy, tai nghe bluetooth Samsung HM3100 cho phép bạn trò chuyện liên tục với thời gian đàm thoại đến 4,5 giờ, thời gian chờ của tai nghe lên đến 180 giờ giúp bạn thoải mái mà sử dụng.

Sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth 2.1

Tai nghe bluetooth Samsung HM3100 sẽ giải phóng bạn ra khỏi mớ dây tai nghe bình thường khác nhờ vào công nghệ kết nối Bluetooth 2.1 có thể hoạt động trong phạm vi 10 mét.

Khử tiếng ồn và loại bỏ các âm echo

Bằng công nghệ Sound Alive, tai nghe bluetooth Samsung HM3100 sẽ mang đến những âm thanh stereo cực sống động, giọng nói trong trẻo và không hề bị nhiễu, cùng với khả năng lọc tiếng ồn vượt trội của chiếc tai nghe này cho phép bạn thoải mái mà trò chuyện, đàm thoại ngay cả trong những môi trường có nhiều tiếng ồn ào.

Kết nối hai thiết bị cùng một lúc

Multipoint sẽ giúp tai nghe của bạn kết nối với hai thiết bị tương thích cùng một lúc. Thật quá tiện lợi nếu bạn đang sử dụng hai điện thoại. Chỉ một tai nghe mà kết nối được với cả hai điện thoại – quá tuyệt vời!

Thiết kế nhỏ nhắn và sang trọng

tai nghe bluetooth samsung hm3100 Cùng Trải Nghiệm Tai Nghe Bluetooth Samsung HM3100

Với một thiết kế nhỏ nhắn như vậy, bạn sẽ dễ dàng mang chiếc tai nghe bluetooth Samsung HM3100 đi bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, tai nghe bluetooth Samsung HM3100 còn được thiết kế phần móc vành tai khá là linh hoạt, bạn có thể tự do tháo lắp tùy ý để đeo ở phía bên tai trái hay tai phải.

Tính năng nổi trội nhắc nhở bằng giọng nói qua Voice Prompts

Mỗi khi bạn kết nối tai nghe với điện thoại, giọng nói sẽ cập nhật nhanh chóng về tình trạng pin, tình trạng tắt tiếng để bạn nắm bắt được trạng thái hiện tại của tai nghe.

Thời gian sử dụng dài

Trò chuyện, đàm thoại và thưởng thức âm nhạc lâu hơn vời thời gian hoạt động liên tục là 4,5 giờ và thời gian chờ là 180 giờ.

2. Các đặc điểm nổi bật

tai nghe bluetooth - samsung hm3100 Cùng Trải Nghiệm Tai Nghe Bluetooth Samsung HM3100

– Bằng công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến, tai nghe Bluetooth Samsung HM3100 mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh trung thực, trong trẻo trong suốt quá trình đàm thoại hay nghe nhạc, dù cho bạn đang lái xe ở ngoài đường.
– Tích hợp công nghệ Multipoint giúp tai nghe Bluetooth Samsung HM3100 kết nối được cùng lúc với hai thiết bị có hỗ trợ kết nối Bluetooth.
– Có các phím điều chỉnh mức âm lượng ngay trên tai nghe Bluetooth Samsung HM3100 giúp bạn thao tác dễ dàng điều chỉnh mức âm lượng phù hợp khi bạn đàm thoại hay nghe nhạc.
– Phím để nhận cuộc gọi và kết thúc cuộc gọi nằm ngay trên tai nghe cho phép bạn dễ dàng thực hiện thao tác.

3. Hướng dẫn cách kết nối của tai nghe bluetooth Samsung HM3100

– Trước tiên bạn phải khởi động nguồn cho tai nghe bluetooth Samsung HM3100, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn cho tới khi thấy ánh sáng đèn không đổi, lưu ý là tai nghe chỉ được tìm thấy khi ở chế độ này.
– Tiếp tục, bạn dùng điện thoại di động của mình và tìm kiếm thiết bị tai nghe bluetooth Samsung HM3100. Khi tìm thấy rồi thì nhấn kết nối, sau đó nhập mã mặc định là 0000.
– Sau cùng bạn chỉ cần nhận cuộc gọi nếu có cuộc gọi đến và tận hưởng sự tiện ích mà tai nghe bluetooth Samsung HM3100 mang lại.

Các từ khóa liên quan:

  • tai nghe bluetooth galaxy s
  • casca bluetooth samsung hm3100
  • tai nghe bluetooth samsung chinh hang
  • tai nghe bluetooth samsung s4
  • tai nghe bluetooth samsung note 4
  • tai nghe bluetooth samsung note 3
  • tai nghe bluetooth samsung n7200
  • tai nghe bluetooth samsung s5

Nội dung bài viết tập trung vào chủ đề “Cùng Trải Nghiệm Tai Nghe Bluetooth Samsung HM3100

Viết bình luận