Giải Trí Thả Ga Với Bộ Loa Soundmax A820

Vào những lúc mệt mỏi, căng thẳng, buồn bã mọi người thường hay làm gì để giải tỏa những tâm trạng tồi tệ đó. Kết quả những câu trả lời được nhiều người lựa chọn nhất đó là nghe nhac, xem phim hài / hành động, chơi game. Và có lẽ khi đó điều bạn mong muốn cảm nhận được đó là chất lượng âm thanh tuyệt vời giúp cho bạn được thăng hoa thực sự. Để có được điều này thì cần phải có một loa đủ tốt đủ chuyên nghiệp và bộ loa Soundmax A820 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tiếp theo đây sẽ là phần giới thiệu về các tính năng, đặc điểm và các thông số kỹ thuật của bộ loa Soundmax A820. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sự tuyệt vời của một trong các sản phẩm của dòng loa Soundmax nổi tiếng – Bộ loa Soundmax A820.

1. Đặc điểm của bộ loa Soundmax A820

Một phụ kiện âm thanh phù hợp với các loại máy tính bàn và laptop – bộ loa Soundmax A820 sẽ là giải pháp âm thanh tuyệt vời thỏa mãn tốt hầu hết các nhu cầu giải trí của bạn. Bộ loa Soundmax A820 được trang bị tính năng chống nhiễu từ từ chiếc tivi, amplier, giúp cho bộ loa phát ra những âm thanh chất lượng cao. Bộ loa mang đến những giai điệu âm thanh vô cùng chân thật, với bộ loa này bạn có thể tùy ý bố trí sắp xếp các loa ở những chỗ tùy thích đáp ứng tốt mọi nhu cầu giải trí, chơi các game hay hoặc xem phim, nghe nhạc.

Âm thanh tuyệt vời

Bộ loa Soundmax A820 là hệ thống loa 2.1 gồm có một loa siêu trầm và hai loa vệ tinh kèm theo một bộ khuếch đại chất lượng giúp bộ loa tạo ra được các hiệu ứng âm thanh thật mạnh mẽ, phát ra những âm thanh sống động hơn, rõ ràng hơn khi bạn thưởng thức phim, lắng nghe âm nhạc và các cách giải trí khác dù trong bất cứ không gian nào.

Thiết kế tinh tế

SOUNDMAX A820 Giải Trí Thả Ga Với Bộ Loa Soundmax A820

Bộ loa Soundmax A820 sở hữu một thiết kế gọn gàng nhưng vẫn có những điểm nhấn rất đặc biệt. Bộ loa Soundmax A820 với hai loa vệ tinh và một loa siêu trầm. Với tông màu đen sang trọng nhưng đầy sức cuốn hút, lại rất dễ dàng phối hợp với không gian trong gian phòng của bạn. Mặt khác, chính với thiết kế nhỏ và gọn gàng bạn có thể tùy ý đặt bộ loa Soundmax A820 cạnh bên tivi hoặc kế màn hình của máy vi tính.

Đa kết nối

Bộ loa Soundmax A820 không chỉ kết nối được với laptop hay máy vi tính để bàn, mà bộ loa này còn có thể kết nối với các đầu đĩa đọc DVD,CD,VCD. Hơn vậy nữa, chỉ với một chiếc điện thoại cầm tay hay là một chiếc máy nghe nhạc MP3 / MP4, bạn đã có thể kết nối với bộ loa Soundmax A820 và bạn sẽ được tận hưởng những âm thanh sống động trong gian phòng của bạn dù cho bạn đang chơi game, xem phim hay khi nghe nhạc.

2. Tính năng của bộ loa Soundmax A820

– Bộ loa Soundmax A820 thuộc hệ thống loa 2.1, với đặc điểm cấu tạo của bộ loa này đã giúp tạo ra những âm thanh chất lượng tốt nhất, nghe khá rõ và chi tiết. Ngoài ra, bộ loa còn thể hiện rất tốt nhiều dòng nhạc và thể loại nhạc khác nhau.

– Chất lượng âm thanh cực kỳ sống động và chân thật của bộ loa Soundmax A820 sẽ làm cho bạn thực sự cảm thấy thỏa mãn khi xem phim và nghe nhạc.

– Bộ loa rất thích hợp khi được dùng trong các gian phòng có diện tích nhỏ vừa.

– Ngoài ra, bộ loa còn có bảng nút điều khiển trên mặt loa siêu trầm.

– Kết nối đa dạng, sử dụng được với nhiều thiết bị, cụ thể là: máy tính để bàn, máy tính xách tay…, các loại máy đầu đĩa DVD, CD, VCD.

3. Thông số kỹ thuật của bộ loa Soundmax A802

– Model: Soundmax A820 – 2.1

– Công suất tổng là: 25W (RMS)

– Chống nhiễm từ trường : Có

– Đáp ứng dải tần số như sau:

+ Loa vệ tinh là 150Hz ~ 18KHz

+ Loa trầm là: 45Hz~150Hz.

– Tỷ số nén nhiễu là: >75 dB

– Nguồn điện: 220V AC ~ 50Hz

– Các tín hiệu đầu vào: Jack RCA

– Kích thước của bộ loa:

+ Loa siêu trầm là: 126 x 250 x 211.

+ Loa vệ tinh là: 90 x 85 x 140

Các từ khóa có liên quan:

  • soundmax a910
  • soundmax a850
  • soundmax a820 review
  • loa soundmax a850

Nội dung bài viết tập trung về chủ đề “Giải Trí Thả Ga Với Bộ Loa Soundmax A820

Viết bình luận