Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Wifi

Với nhu cầu sử dụng Internet để truy cập Facebook hay lướt web như hiện nay thì việc tìm kiếm những địa điểm phát Wifi miễn phí luôn được rất nhiều người quan tâm. Một vài độc giả đã email về cho ad và hỏi rất nhiều về việc làm thế nào để mở khóa wifi? Chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng cách gian lận để sử dụng wifi chùa, nhưng trong một số trường hợp cấp thiết, một vài mẹo nhỏ thủ sẵn vẫn hay hơn là không thể làm gì. Xem và chia sẽ những mẹo dưới đây cho bạn bè người thân của bạn sử dụng khi cấp bách nhé!

Hướng dẫn cách mở khóa Wifi

mở khóa wifi

Thông thường để biết được mật mã Wifi ở một địa chỉ nào đó các bạn phải sử dụng các phần mềm xem Password được chia sẽ thông qua các ứng dụng. Một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là ZiPi, ứng dụng này tương tự như một trang mạng xã hội, nơi mà mọi người chia sẻ với nhau thông tin Wifi của các địa điểm phổ biến như: Nhà hàng, khách sạn, quán coffee,… Những thông tin này sẽ hiển thị cùng với số lần kết nối thành công để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn.

mở khóa wifi

Sau khi tải ứng dụng và cài đặt xong phần mềm, bạn mở ứng dụng lên và chỉ việc chọn vào các địa điểm Wifi đã được chia sẻ rồi bấm kết nối. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ Password Wifi mà mình biết để người dùng khác có thể sử dụng. 

mở khóa wifi

Một trong những tính năng khá thú vị của ứng dụng này là nó sẽ tự động cập nhật dữ liệu Wifi khi người dùng đi đến một địa điểm nào đó, lúc này người dùng vẫn có thể sử dụng được ứng dụng dù không có kết nối internet. 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải trước thông tin của một số địa điểm bằng cách: Thêm > Danh sách Wifi đã tải > Tải danh sách Wifi.

mở khóa wifi

Ngoài cách mở khóa Wifi bằng phần mềm ZiPi các bạn cũng có thể biết được mật khẩu Wifi ở một nơi nào đó bằng cách truy cập vào Website: opennetmap.co. Địa chỉ này sẽ hiển thị ra những vị trí đã được chia sẻ Wifi ở gần bạn ( Bật GPS), bạn chỉ việc Click vào những vị trí xuất hiện trên bản đồ để xem thông tin và Password.

mở khóa wifi

Do đang trong giai đoạn phát triển nên Website này vẫn chưa hỗ trợ tốt cho người dùng, các địa điểm phát Wifi vẫn chưa nhiều và đa phần chỉ tập trung tại những tỉnh thành lớn.

mở khóa wifi

Trên đây là một số phương pháp mở khóa Wifi đơn giản, nó không đòi hỏi nhiều ở người dùng về mặt kỹ thuật như việc Hack Password Wifi.

*****

Các từ khóa liên quan:

  • mở khóa wifi
  • cách bẻ khóa wifi
  • cách phá mật khẩu wifi
  • bẻ khóa wifi
  • cách lấy mật khẩu wifi
  • cách hack mật khẩu wifi

Viết bình luận