Khóa Cửa Điện Tử Nhập Khẩu Chất Lượng Cao Bảo Vệ Tốt Nhất Nhà Bạn

Khóa cửa điện tử là loại khóa sử dụng những công nghệ kỹ thuật cao như: Quét vân tay, mã số, thẻ từ tích hợp vào thiết bị để thực hiện các thao tác đóng và mở cửa.

Khóa cửa điện tử ra đời nhằm giúp cho cuộc sống con người được tiện nghi và an toàn hơn. Thay đổi cách thức đóng và mở cửa theo công nghệ mới, khóa điện tử giúp chúng ta loại bỏ như những điểm yếu kém mà các loại khóa thường trước đây thường gặp phải.

khóa cửa điện tử

Vì sao chúng ta nên lựa chọn khóa cửa điện tử để thay cho các loại khóa thông thường ?

Trong các tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp hay ở các hộ gia đình,.. đã lựa chọn sử dụng các loại ổ khóa cửa điện tử thay vì các loại khóa thông thường khác. Không chỉ đơn giản là làm cho không gian nhà bạn sang trọng và lịch sự hơn mà việc dùng khóa cửa điện tử còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Khả năng bảo mật và an toan cao: Khác với khóa cơ thông thường, cơ chế đóng và mở của khóa cửa điện tử rất phức tạp ( 2-5 chốt khóa) nhằm nâng cao khả năng bảo mật. Bên cạnh đó các chốt bên trong thường được làm rất dày ( 10-12mm), gần như gấp đôi các loại khóa cơ, chính vì thế mà việc bẻ khóa là điều không thể.

Việc sử dụng chìa khóa để thực hiện thao tác đóng và mở của khóa cơ cũng là điểm yếu khó có thể khắc phục. Với những tên trộm có tay nghề cao thì việc bẻ khóa rất đơn giản và nhanh gọn. Bên cạnh đó khi bạn sử dụng khóa cơ thì việc đánh mất và làm gãy chìa khóa là điều thường xảy ra, khi đó bạn cần phải nhờ thợ sửa khóa đến khắc phục sự cố.

Trái lại khi sử dụng khóa cửa điện tử thì những vấn đề gần như không thể xảy ra. Cơ chế đóng và mở được thao tác bằng nhiều cách thức khác nhau như: Quét vân tay, dùng mã số hay các loại thẻ từ nên việc có người cố tình bẻ khóa là điều hy hữu. Không những thế khi dùng khóa cửa điện tử bạn cũng không cần phải lo lắng về việc đánh mất hay làm gãy chìa khóa.

khóa cửa điện tử

Những tính năng hữu ích của khóa cửa điện tử

 • Cách đóng và mở khóa đơn giản, tùy theo loại khóa điện tử bạn mua mà cách sử dụng sẽ khác nhau. Với những loại khóa cửa điện tử cao cấp có thể tích hợp cùng lúc nhiều tính năng mở khóa khác nhau.
 • Đối với những truy cập mở khóa trái phép, khóa cửa điện tử sẽ kích hoạt chế độ báo động.
 • Bạn có thể thay đổi mật khẩu mở khóa hoạc cách thức mở khóa thường xuyên để tăng khả năng bảo mật.
 • Do sử dụng việc đóng và mở khóa bằng công nghệ tiên tiến nên bạn không cần phải mang theo chìa khóa bên người.
 • Khóa cửa điện tử sử dụng nguồn điện riêng nên không cần phải lo lắng về việc mất điện.
 • Do sử dụng điện riêng nên khóa cửa điện tử sẽ gặp trường hợp hết nguồn, nhưng bạn yên tâm khi gần hết nguồn điện thì hệ thống chuông sẽ báo bạn biết.
 • Do có tính chất bảo mật, an toàn cao nên các vật liệu cấu thành khóa cửa điện tử thường có chất lượng rất tốt.

Ngoài ra, khóa cửa điện tử thường có thiết kế rất đẹp nên sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông sang trọng và tinh tế hơn.

Tuy khóa cửa điện tử rất tiện lợi và an toàn cao nhưng cũng cần phải sử dụng đúng loại thì mới đem lại hiệu quả cao nhất. Trước khi lắp đặt khóa cửa điện tự chúng ta cần phải xác định được loại cửa nhà mình đang dùng.

Thông thường các loại cửa được phân thành 3 nhóm chính: Cửa nhôm kính – cửa euro window, cửa gỗ – cửa chống cháy, cửa kính cường lực. Tương ứng vỗi mỗi loại cửa sẽ có loại khóa cửa điện tử phù hợp riêng biệt.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán khóa cửa điện tử từ cửa hàng bán lẻ đến các đại lý ủy quyền của những hãng sản xuất lớn. Thông thường để yên tâm hơn về nguồn gốc và xuất xử của sản phẩm chúng ta nên ghé qua các cửa hàng lớn hoặc đại lý ủy quyền có uy tín.

Một số loại khóa cửa điện tử

Thông dụng và có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế:

 • Khóa điện tử cửa kính Samsung SHS-G517/G510 khóa cửa điện tử

Sản phẩm được sản xuất từ một trong những tập đoàn công nghệ có uy tín nhất trên thế giới hiện nay trong việc sản xuất thiết bị cho ngôi nàh thông minh. 

Mức giá khóa điện tử cửa kính Samsung SHS-G517/G510 vào khoảng 4.500.000 VNĐ. Nó được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện này đang được dụng trên các dòng khóa cửa điện tử.

 • Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa Samsung SHS-H705FMK/EN 

 

khóa cửa điện tử

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nên có giá thành khá cao. Tuy nhiên những tính năng và tiên ích mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng mới mức chi phú mà người tiêu dùng phải bỏ ra.

Khóa cửa điền tử Samsung SHS-H705FMK/EN tích hợp nhiều cách mở khóa khác nhau: Quét vân tay, mỡ bằng mã số hoặc khóa cơ, bên cạnh đó nó cũng tích hợp cả tính năng mở khóa bằng điều khiển từ xa.

Các từ khóa liên quan:

 • Khóa cửa điện tử
 • Bán khóa cửa điện tử
 • Khóa điện tử cửa kính
 • Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa
 • Giá khóa cửa điện tử
 • Ổ khóa cửa điện tử

 

Viết bình luận