Khóa Cửa Thông Minh – Thiết Bị An Ninh Bảo Vệ Ngôi Nhà Bạn

Ngày nay việc áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để phục vụ cho nhu cầu và lợi ích con người đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Từ các phương tiện đi lại, thiết bị truyền thông cho đến ngôi nhà thông mình,..bên cạnh đó các yếu tố về bảo mật, an ninh cũng là điều mà nhiều người quan tâm nhất để bảo đảm cho cuộc sống của mình. Và một trong những ứng dụng thực tế nhất của khoa học kỹ thuật ngày nay trong việc bảo an cho ngôi nhà của bạn chính là khóa cửa thông minh.

Hệ thống khóa cửa thông minh ngày nay là một thiết bị mà hầu như không thể thiếu trong các công ty lớn, ngôi nhà thông mình,.. Sự ra đời của các dòng khóa cửa thông minh đem đến cho cuộc sống chúng ta nhiều lợi ích khác biệt trong thời đại công nghệ.

Sử dụng khóa cửa thông mình sẽ giúp cuộc sống của chúng ta tiện nghi hơn:

 • Không cần các chìa khóa và khóa cửa công kềnh như xưa, việc mở và khóa cửa rất thuận tiện và nhanh chóng.
 • Có thể dễ dàng cài đặt và thay đổi mật mã truy cập mà không cần phải thay cả ổ khóa như các thiết bị thô sơ.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại, bạn có thể kiểm tra các dữ liệu lưu trữ khi cần thiết.
 • Điểm nổi trội nhất ở các dòng khóa cửa thông minh là thiết kế sang trọng và tinh tế.

Các tính năng bảo mật của khóa cửa thông minh:

Không chỉ đẹp mắt, các thiết bị khóa cửa nhà thông minh còn trang bị những tính năng bảo mật cao giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi rời khỏi nhà.

 • Với những truy cập trái phép hệ thống khóa cửa thông minh sẽ có chế độ báo động khi cần.
 • Thông thường các bộ khóa cửa thông minh sẽ tự động khóa khi cửa đóng.
 • Việc mở khóa sử dụng công nghệ tiên tiến và đa dạng nên việc sao chép chìa khóa là điều không thể.
 • Khóa cử thông minh sử dụng nguồn điện riêng nên việc cúp điện không ảnh hưởng đến tính năng bảo an.

khóa cửa thông minh

Bên cạnh đó, hiện nay việc tích hợp tính năng khóa cửa nhà điều khiển từ xa cũng đang được tối ưu hóa vào hệ thống khóa cửa thông minh. Việc nhận dạng đóng và mở cửa có thể dễ dàng thao tác qua các điều khiển từ xa hay thông qua các ứng dụng của Smartphone.

Những sản phẩm khóa cửa thông minh bạn nên trang bị cho ngôi nhà của mình:

1. Khóa cửa thông minh August Smart Lock

Hệ thống khóa cửa thông minh August có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng những tính năng được trang bị lại vô cùng tiện nghi và an toàn.

Bộ khóa cửa thông minh August rất dễ dàng sử dụng và cài đặt, khóa cửa sử dụng nguồn điện riêng và không cần phải kết nối Wifi. Thiết bị được kết nối với Smartphone bằng Bluetooth, chế độ đóng và mở được thực hiện dễ dàng (Khi tiếp cận với Smartphone), bên cạnh đó khóa cửa thông minh sẽ tự động khóa khi bạn rời khỏi nhà.

khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh August sẽ cung cấp cho người sử dụng quyền kiểm soát ngồi nhà của mình như việc cho phép ai đó mở cửa hay không.

Tuy nhiên hệ thống khóa cửa thông minh này cũng sẽ gây một ít phiền toái cho người sử dụng khi nguồn điện cung cấp hết năng lượng hay Smartphone hết pin (Mất điện thoại). Để khắc phục tình trạng này bạn có thể cài đặt ứng dụng mở khóa lên một smartphone khác rồi đăng nhập thông tin cá nhân để mở khóa.

2. Khóa cửa thông minh Lockitron Smart Lock

Sản phẩm khóa cửa thông minh Lockitron cũng được trang bị những tính năng tương tự như dòng August, bên cạnh đó sản phẩm còn tích hợp một thiết bị có nút khóa vật lý.

khóa cửa thông minh

Người sử dụng khóa cửa thông minh Lockitron có thể dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động đóng khóa cửa một cách dễ dàng. Ổ khóa cũng được sử dụng hệ thống nguồn điện riêng và được kết nối với điện thoại qua Bluetooth hoặc NFC. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết nối với thiết thông qua Wifi và dịch vụ IFTTT.

3. Khóa cửa thông minh Kwikset Kevo Smart Lock

Là một trong những nhà sản xuất khóa cửa thông tin lớn và uy tin nhất hiện nay, Kwikset luôn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

khóa cửa thông minh

Kwikset Vivo là thiết bị an ninh bảo vệ ngôi nhà khá đặc biệt khi tích hợp một số tính năng rất khó gặp ở những loại ổ khóa cửa thông minh khác. Khóa cửa thông minh Vivo tích hợp cả khóa điện tử lẫn vật lý, khi điện thoại hay chìa khóa chính tiếp xúc đến gần cửa việc cần làm của chúng ta là chỉ cần nhấn vào ổ khóa. Với hệ thống khóa cửa thông minh Vivo của Kwikset bạn có thể cung cấp quyền truy cập tạm thời cho người khác thông qua việc cài đặt ứng dụng trên diện thoại.

Các từ khóa liên quan:

 • Khóa cửa thông minh
 • Khóa cửa nhà thông minh
 • Khóa cửa nhà điều khiển từ xa

Viết bình luận