Tai nghe bluetooth loại nào tốt nhất ? Nên mua tai nghe bluetooth loại nào ?

Các thiết bị kết nối không dây đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn nhờ sự tiện dụng của nó. Tiêu biểu là tai nghe bluetooth, nhờ sự ra đời của các dòng tai nghe bluetooth tốt mà chúng ta có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề như: đảm bảo an toàn khi lái xe, trong khi nghe điện thoại vẫn có thể làm được những công việc khác.

Trước nhiều loại tai nghe bluetooth đang bán trên thị trường, việc lựa chọn được chiếc tai nghe bluetooth loại nào tốt cũng trở nên khó khăn hơn. Thông qua bài viết này bạn có thể nhận biết được tai nghe bluetooth loại nào tốt nhất để có thể dễ dàng lựa chọn.

Tổng hợp tai nghe bluetooth loại nào tốt trên thị trường

Tai nghe bluetooth nào tốt nhất của Plantronics

Là thương hiệu sản xuất tai nghe nghe bluetooth nổi tiếng trên thế giới, các dòng sản phẩm tai nghe bluetooth của Plantronics được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá rất cao. Trong đó Plantronics Voyager Edge, Plantronics Marque M165 hay Plantronics M55 đang được đánh giá là một trong những dòng tai nghe bluetooth tốt nhất hiện nay.

Plantronics Voyager Edge

Voyager Edge là sản phẩm dựa trên thiết kế của chiếc Discovery 975 nhưng có kiểu dáng đơn giản và thanh thoát hơn, đặc biệt nó đem đến những tính năng của dòng Voyager cao cấp của Plantronics. Dòng sản phẩm này sở hữu cổng sạc microUSB tiện lợi hơn so với chiếc Voyager Legend sử dụng cổng sạc hoặc đế sạc riêng, khá bất tiện. Nó cũng có tuỳ chọn phụ kiện để người dùng có thể sạc chiếc tai nghe này khi di chuyển với khả năng mở rộng thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng liên tục. Sản phẩm được trang bị 3 micro đem đến chất lượng đàm thoại tuyệt vời (HD voice). Hiện sản phẩm được bán với giá 130 USD.

Plantronics Marque M165

Đây có thể được coi là thế hệ trước của sản phẩm M55 những vẫn có nhiều ưu điểm ở mức giá chỉ 60 USD (khoảng 1,3 triệu đồng). Marque 2 được làm hoàn toàn bằng nhựa và khá nhỏ để có thể để trong ví hoặc các hộp để tai nghe trên oto. Nó không có quá nhiều điểm nổi bật cả về âm thanh lẫn các chức năng. Nhưng sự đơn giản và gần như chỉ chuyên dụng cho nhu cầu nghe khi điều khiển oto lại khiến nhiều người tìm đến sản phẩm này.

Tai nghe bluetooth nào tốt nhất của Jabra

Không kém cạnh đối thủ Plantronics, tai nghe bluetooth của Jabra sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời cho những sản phẩm của hãng. Khi nói đến tai nghe bluetooth nào tốt nhất của Jabra chúng ta phải kể đến dòng sản phẩm Jabra Eclipse.

Thiết kế của Jabra Eclipse rất thanh lịch và phong cách, Jabra Eclipse là một tai nghe Bluetooth có kiểu dáng đẹp mà hỗ trợ giọng nói HD và có thể kết nối cùng lúc tới hai thiết bị. Một tiện ích mở rộng khác là nó hỗ trợ kết nối không dây để cập nhật phần mềm. Nó hoạt động với các ứng dụng Jabra Assist dành cho các thiết bị di động. Tuổi thọ pin được cho biết vào khoảng 3 giờ. Bạn có thể đặt nó trong hộp cung cấp đi kèm để sạc pin và đó là một giải pháp sạc rất tiện dụng. Jabra Eclipse cũng làm việc với Siri mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tai nghe bluetooth nào tốt nhất của Motorola

Các dòng tai nghe bluetooth luôn có một nét thiết kế rất riêng biệt mà chúng ta khó có thể bắt gặp ở các hãng khác. Đại diện cho chất lượng và sự hoàn mỹ trong khâu thiết kế, Moto Hint+ sẽ thõa mãng mọi khách hàng khi cấn đến một chiếc tai nghe bluetooth.

Moto Hint+ còn được biết đến như thế hệ thứ hai của tai nghe bluetooth Hint. Mẫu tai nghe có thiết kế độc đáo gần như vô hình khi người dùng đeo nó. Moto Hint + mà một sự cải tiến đáng kể so với phiên bản đầu tiên về chất lượng âm thanh và âm lượng (giúp người dùng có thể nghe được âm thanh trong môi trường nhiều tiếng ồn to) trong khi vẫn giữ được thiết kế tuyệt vời.

Viết bình luận