Nên mua tai nghe bluetooth chính hãng ở đâu? Mua tai nghe bluetooth ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt ?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng tai nghe bluetooth đến từ nhiều nhà sản xuất lớn khác nhau như: Samsung, Sony, Plantronics,.. Với nhiều mẫu mã và giá thành đa dạng nên người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn khi mua tai nghe bluetooth chính hãng.

Nên mua tai nghe bluetooth chính hãng ở đâu?

Bên cạnh những sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng, hiện nay vẫn có rất nhiều sản phẩm giả, nhái đang trôi nổi trên thị trường. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng chúng ta chỉ nên mua tai nghe bluetooth tại những cửa hàng có uy tín. Tìm hiểu địa chỉ mua tai nghe bluetooth chính hãng tại Website: LOWPRICE.VN.

Để có được một chiếc tai nghe bluetooth phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng, mua tai nghe bluetooth không chỉ phải phân biệt đâu là hàng thật, hàng nhái mà còn phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau.

Mua tai nghe bluetooth theo hãng sản xuất

Với hàng loạt sản phẩm đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau: Samsung, Sony,…người tiêu sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mỗi hảng sản xuất sẽ đem đến cho người tiêu dùng những ưu điểm và trãi nghiệm khác nhau. Bên cạnh các thương hiệu có tiếng như Samsung hay Sony thì các dòng tai nghe bluetooth của Plantronics, Bluedio, Stereo,..cũng là một sự chọn lựa tốt dành cho người tiêu dùng.

Mua tai nghe bluetooth phù hợp với thiết bị của mình

Đối với những Smartphone có hệ điều hành đóng như Iphone thì việc kết nối Bluetooth với các thiết bị khác thường gặp phải nhiều khó khăn. Vì vậy trước khi mua tai nghe bluetooth nào chúng ta nên kiểm tra thử xem chiếc tai nghe có kết nối được với chiếc Smartphone của mình hay không.

Tai nghe bluetooth cho iphone cũng có nhiều phân khúc khác nhau: tai nghe bluetooth giá rẻ, tai nghe bluetooth trung cấp và tai nghe bluetooth cao cấp.

  1. Mua tai nghe bluetooth giá rẻ cho iphone

Tai nghe bluetooth giá rẻ( giá tham khảo 200.000-500.000NVĐ ) thường được sản xuất bởi các thượng hiệu nhỏ đến từ Trung Quốc, tuy nhiên chất lượng vẫn khá tốt. Thiết kế không quá cầu kỳ, các chất liệu và linh kiện sử dụng khá thông dụng. Chỉ trang chị những tính năng cơ bản nhất của chiếc tai nghe bluetooth, dung lượng pin và hiệu năng sử dụng ở mức trung bình.

       2. Mua tai nghe bluetooth trung cấp cho iphone

Tai nghe bluetooth trung cấp( Giá tham khảo: 500.000-1.000.000 VNĐ ) thường được sản xuất bởi các thương hiệu lớn trên thế giới như: Nokia, Samsung hay Sony. Các dòng tai nghe bluetooth của những hãng này thường chú trọng vào nhu cầu của người tiêu dùng là chính, bởi thế sản phẩm thường có giá thành không quá cao. Các tính năng được trang bị đầy đủ, hiệu năng sử dụng khá cao và tất nhiên luôn đi kèm một chế độ bảo hành tốt.

      3. Mua tai nghe bluetooth cao cấp cho iphone

Tai nghe bluetooth cao cấp( Giá tham khảo 1.000.000-4.000.000VNĐ ) được sản xuất bởi: Bose, Plantronics, Jabra, Sennhieser. Ngoài những tính năng cơ bản ra, những dòng tai nghe bluetooth cao cấp có khả năng lọc tiếng ồn rất tốt, âm thanh có thể sánh ngang những dòng tai nghe nhạc chuyên dụng. Các dòng tai nghe bluetooth thường có thiết kế bắt mắt, thậm chí nó có thể trở thành một phụ kiện thời trang đầy cá tính của người sử dụng.

Viết bình luận