Những Điều Cần Biết Về Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân

Mục Lục

Làm đẹp thì vẫn có muôn ngàn cách để thực hiện, bạn có thể sử dụng các cách như là dùng các nguyên liệu từ thiên nhiên để làm nước uống hay mặt nạ để đắp lên da,.. Không thể phủ nhận rằng những cách này rất hiệu quả và lại an toàn. Duy chỉ có một điều rằng, việc đó có vẻ hơi tốn thời gian của bạn. Có một cách khác để làm trắng da mà lại tiết kiệm thời gian. Đó là kem dưỡng trắng da toàn thân.

Mặc dù là kem dưỡng trắng da toàn thân sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian rất nhiều, nhưng một điều quan trọng lfa bạn phải biết cách lựa chọn loại kem dưỡng trắng da có chất lượng và không gây tác dụng phụ cho da của bạn. Với những tiện lợi của kem dưỡng trắng da toàn thân là vậy, nhưng trên thị trường hiện nay lại tràn ngập các loại sản phẩm như thế, thật khó để biết được loại nào có chất lượng thực sự.

Chính vì vậy bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn về những điều bạn cần biết về kem dưỡng trắng da toàn thân.

kem duong trang da toan than Những Điều Cần Biết Về Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân

Cẩn thận với những loại kem dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả tức thì

Bạn thường hay thấy những câu quảng cáo đại loại như “Kem dưỡng trắng da toàn thân mang lại hiệu quả tức thì”, “Làm trắng ngay trong lần đầu sử dụng” hoặc là các loại kem trộn không nhãn mác, được trộn tại nhà bằng các loại hóa chất có tác dụng kích trắng đều là các hóa chất có hại cho da. Những loại kem không có chất lượng và xuất xứ không rõ ràng như thế này tràn ngập trên các mạng xã hội, báo mạng hoặc các banner quảng cáo. Chính vì là kem không có chất lượng nên nhiều người lầm tưởng để rồi phải tiền thì mất mà mang “hại” vào thân. Với thực trạng này mà nhiều chị em phụ nữ đã lao đao trong việc lựa chọn kem dưỡng trắng da toàn thân nào có chất lượng, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe

Vậy kem dưỡng trắng da như thế nào mới là tốt?

Dưới đây là các tiêu chí để đánh giá chất lượng của kem dưỡng trắng da toàn thân:

1. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Một trong các tiêu chí quan trọng đầu tiên để lựa chọn kem dưỡng trắng da toàn thân đó là nguồn gốc xuất xứ. Những loại nào có thương hiệu uy tín và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì càng an toàn và các bạn có thể yên tâm sử dụng. Bởi vì đối với các sản phẩm có nguồn gốc đang tin cậy thì các bạn sẽ biết công ty sản xuất, ai bán sản phẩm cho mình và ai là người chịu trách nhiệm nếu chẳng may có chuyện xảy ra khi đang sử dụng sản phẩm đó.

2. Đánh giá của những người đã từng sử dụng sản phẩm đó

Đây cũng là một kênh thông tin đáng tin cậy. Các bạn hãy tham khảo những ý kiến và đánh giá của những người từng sử dụng qua một sản phẩm cụ thể, có thể là ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc những phản hồi, đánh giá của khách hàng về loại kem dưỡng trắng da toàn thân mà mình định sử dụng. Qua đó, bạn sẽ đánh giá được mức độ hiệu quả và loại kem đó có chất lượng hay không? Hãy lưu ý rằng tất cả những sản phẩm uy tín đều có giấy phép và chứng nhận của các cơ quan tổ chức có thẩm quyền trong nước hoặc nếu là hàng ngoại nhập thì phải có chứng nhận của các tổ chức uy tín của thế giới.

3. Xem xét những thành phần có trong kem dưỡng trắng da toàn thân

Trước khi mua một loại kem dưỡng trắng da toàn thân, bạn cần xem xét kỹ các thành phần có trong kem. Nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị ảnh hưởng đến sức khỏe rất nghiêm trọng.

Đặc biệt nhất là một kem dưỡng trắng da toàn thân thì không được có các thành phần sau:

 • Hydroquinone
 • Thủy ngân
 • Monobenzyl Ether
 • Methyl, Propyl, Butyl và Ethyl Paraben
 • Propylene Glycol và DMDM ​​Hydrotonin
 • Acid Azelaic

Đây đều là những thành phần gây hại cho sức khỏe và có lại cho làn da của bạn. Hãy ghi nhớ các thành phần trên và tránh xa nó ra để bảo vệ cho sức khỏe và làn da của mình.

Các từ khóa liên quan khác:

 • kem dưỡng thể trắng da
 • kem dưỡng trắng da
 • kem dưỡng trắng da toàn thân
 • cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả
 • kem dưỡng trắng da nào tổt
 • cách làm trắng da

Bài viết trên tập trung về đề tài “Những Điều Cần Biết Về Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân

 

Viết bình luận