Dưới sự thúc đẩy mãnh mẽ từ nhu cầu của người tiêu dùng, pin sạc dự phòng từ đó ra đời và trở thành vật dụng gần như không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta bên cạnh những chiếc Smartphone, tablet,..Dưới sự phát triển mạnh mẽ đó rất nhiều sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng đã khẳng định được mình trên thị trường, trong đó pin sạc dự phòng apple chính hãng là cái tên được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Với một mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, các sản phẩm pin sạc dự phòng apple chính hãng sẽ là người bạn đồng hành tốt dành cho chiếc Smartphone của bạn. So sánh với các dòng pin sạc dự phòng đến từ những hãng khác, với mức giá tương đương thì pin sạc dự phòng apple chính hãng đem lại cho bạn nhiều tính năng cũng như chất lượng vượt trôi hơn. Giá tham khảo cho dòng pin sạc apple chính hãng “300.000-500.000VNĐ”.

Pin sạc dự phòng apple chính hãng thường có thiết kế đơn giản nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có. Các dòng pin sạc dự phòng apple chính hãng không chỉ là một nguồn dự trữ năng lượng đơn thuần mà nó đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Mang trên mình những công nghệ hiện đại nhất, pin sạc dự phòng apple chính hãng trang bị những tính năng vượt trôi hơn so với các dòng pin sạc thông thường. Khi sử dụng pin sạc dự phòng apple chính hãng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những tính năng bảo vệ không làm thiết bị cháy nổ khi hoạt động.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm pin sạc dự phòng apple chính hãng, nhưng pin sạc dự phòng apple chính hãng có dung lượng 12000Mah là sản phẩm được tiêu thụ nhanh nhất hiện nay.

Apple

Một số thông tin về pin sạc dự phòng apple chính hãng dung lượng 12000Mah

 • Nhà sản xuất: IPOWER.
 • Dung lượng: 12000Mah.
 • Phụ kiện kèm theo: 1 pin sạc + 1 cáp USB.
 • Thời gian sạc: 10h.
 • Tương thích: Hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị điện tử.
 • Công nghệ: Lõi pin Li-Po( Lithium – polymer).
 • Ngõ vào: 5V-1A.
 • Ngõ ra: 5V-1A. 5V-2A.
 • Khổi lượng: 266g.
 • Kích thước: 105 x 72 x 20mm.
 • Xuất xứ: Trung Quốc.

Cách sử dụng pin sạc dự phòng apple chính hãng

Pin sạc dự phòng là một thiết bị lưu trữ điện năng để sạc cho các thiết bị điện tử( Điện thoại, tablet,..) một cách linh hoạt dù ở bất cứ đâu. Thông thường các dòng pin sạc dự phòng được thiết kế mốt cách nhỏ gọn để có thể dễ dàng mang theo bên người, vì thế mà chúng trỡ thành một thiết quan trọng dần dần được nhiều người sử dụng hơn.

Tương tự như pin trên điện thoại, laptop hay tablet, pin sạc dự phòng nếu không có một cách sử dụng hợp lý sẽ dễ dẫn đến tình trạng chai pin, hỏng, cháy nổ,.. Vì vậy việc trang bị cho mình những kiến thức cơ bạn về cách sử dụng pin sạc dự phòng một cách hợp lý là điều nên làm.

 1. Tùy theo mức dung lượng được trang bị, thời gian sạc đầy sẽ khác nhau ( Thông thường từ 4-8 tiếng). Đối với những pin sạc dự phòng mới mua( Chưa sạc lần nào) chúng ta cần phải sạc tối thiếu từ 8-10 tiếng, áp dụng trong 3 lần sạc đầu tiên( Nên để cạn kiệt pin hẵn cắm sạc). Từ lần sạc thứ 4 tiếp theo trở đi, chúng ta nên sử dụng hết pin hẵn cắm sạc và cứ như thế thực hiện về sau.
 2. Tránh trường hợp cắm sạc quá lâu hoặc tối cắm sạc tới sáng hôm sau với ngắt nguồn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ cũng như độ bền của PIN, bên cánh đó có thể gặp phải tình trạng cháy nổ( Rất nguy hiểm).

Viết bình luận