Cảm giác khi đang sử dụng điện thoại, tablet,.. mà hết pin giữa chứng thật không thoải mái tí nào. Khi chiếc smartphone càng hiện đại thì mức năng lượng tiêu hao cũng tăng dần, và lúc dung lượng pin trang bị sẵn không đáp ứng được nhu cầu sở dụng thì các giải pháp như pin sạc dự phòng apple ra đời. Thế nhưng ban đầu khi tiếp cận thị trường thì rất nhiều vẫn mơ hồ không biết được pin sạc dự phòng apple có tốt không? Có nên dùng pin sạc dự phòng apple không ?

Đối với những đối tượng mới sử dụng pin sạc dự phòng rất lo lắng nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chiếc Smartphone của mình. Nhưng trên thực tế thì pin sạc dự phòng không làm ảnh hưởng đến chiếc Smartphone, nếu bạn sử dụng pin sạc dự phòng apple chính hãng.

Pin sạc dự phòng apple có tốt không ? 

Có rất nhiều yếu tố tạo nên một chiếc pin sạc dự phòng tốt, chúng ta có thể biết được pin sạc dự phòng apple có tốt không qua một số điểm sau:

Giá cả pin sạc dự phòng apple có tốt không ?

Đến với thị trường như một giải pháp cho hầu hết những người đang sử dụng Smartphone, Tablet,.. vì thế mà giá thành hiện nay của các dòng pin sạc dự phòng apple chính hãng không hề cao. Với mức giá chỉ vào khoảng 300.000VNĐ bạn đã có thể sở hữu nhau một chiếc pin sạc dự phòng apple chính hãng với chất lượng đảm bảo.

Chất lượng pin sạc dự phòng apple có tốt không ?

Không đơn giản chỉ là nguôn cung ứng năng lượng cho chiếc Smartphone, pin sạc dự phòng apple chính hãng còn mang đến cho người tiêu dùng một phụ kiện với nhiều tính năng và độ an toàn cao. Các chế độ như: chống va đập, bảo vệ nguồn chống cháy nổ khi sử dụng,.. bạn sẽ dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ sản phẩm nào của hãng.

Dung lượng pin sạc dự phòng apple có tốt không ?

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà hãng sản xuất mang đến cho người tiêu dùng nhiều dòng pin sạc dự phòng apple chính hãng khác nhau. Hiện nay pin sạc dự phòng apple chính hãng mang đến thị trường Việt Nam các dòng pin sạc có mức dung lượng từ 6.000-15.000Mah và cũng có rất nhiều dòng có mức dung lượng lớn hơn.

Mẫu mã pin sạc dự phòng apple chính hãng

Với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn mang lại một nét đẹp tinh tế thường thấy ở các sản phẩm khác của Apple. Không chỉ là một chiếc pin sạc dự phòng mà pin sạc dự phòng apple chính hãng còn mang đến cho người tiêu dùng một phụ kiện thời trang đầy cá tính.

Nên mua pin sạc dự phòng apple chính hãng nào ?

Hiện nay Apple mang đến cho người nhiều dòng pin sạc với giá thành, dung lượng khác nhau. Dưới đây là một số dòng pin sạc dự phòng apple chính hãng đang được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Pin sạc dự phòng apple 12.000Mah chính hãng

apple

Thông tin sản phẩm:

– Nhà sản xuất: IPOWER 
– Lưu trữ pin khi đi du lịch, dã ngoại, đi xa, … 
– Sử dụng nhiều loại điện thoại và máy tính bảng.Tương tự  như Apple, Samsung, Nokia, HTC, Sony, LG, … 
– Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vì vậy bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi 
– LED hiển thị mức pin 
– Kết nối qua cổng USB 
– Đầu vào 5V-1A 
– Kết quả 1: 5V-1A; Kết quả 2: 5V-2.1A 
– Kích thước: 10.5cm x 7.2cm x 2cm 
– Xuất xứ: Trung Quốc 
Hướng dẫn xem Pin dự phòng Apple 12000mAh:
– Blue LED: 60% <pin <100% 
– Đèn LED xanh: 20% <pin <60% 
– Red LED: 5% <pin <20% 
– Red LED nhấp nháy: Pin <5%

Viết bình luận