Cái tên Iphone hẵn không còn xa lạ gì với chúng ta, nó không chỉ là một chiếc Smartphone đẳng cấp mà còn là một tác phẩm nghệ thuật mà rất nhiều người muốn sở hữu. Mẫu mã bắt mắt, tính năng vượt trội thế nhưng dung lượng pin luôn là điểm yếu vẫn chưa được khắc phục của chiếc Iphone. Giải pháp hiện nay cho vấn đề này là chiếc pin sạc dự phòng, nhưng vì là sản phẩm có thành cao nên rất nhiều người vẫn e ngại không dám sử dụng pin sạc dự phòng. Đơn giản vì không biết pin sạc dự phòng cho iphone có tốt không ? Có gây ảnh hưởng gì đến chiếc iphone khi sử dụng không ?

Pin sạc dự phòng cho iphone có tốt không ?

Pin sạc dự phòng cho iphone thật sự là một vị cứu tinh vì mức dung lượng hạn chế trên iphone, tuy nhiên pin sạc dự phòng cho iphone có tốt không và chúng ta có nên sử dụng pin sạc dự phòng cho iphone không ?

Dùng sạc dự phòng, nhưng bạn đã hiểu về nó chưa?

Sạc dự phòng là một viên pin có chứa nguồn năng lượng khá lớn, thường là khoảng từ 5000mAh hoặc cao hơn. Dung lượng của sạc dự phòng thường gấp nhiều lần những viên pin được trang bị sẵn trên các thiết bị di động như smartphone, tablet, smartwatch,… Chúng ta có thể dùng sạc phòng để sạc được vài lần cho smartphone khi không có sẵn nguồn điện.

Có nên sử dụng sạc dự phòng cho iphone không?

Nhờ tính di động và tiện dụng của sạc dự phòng nên nó đã trở thành vật bất ly thân của khá nhiều người, đặc biệt là người dùng các thiết bị có dung lượng pin không cao như các dòng smartphone và ngay cả chiếc Iphone đắt tiền.

Chỉ nên dùng pin sạc dự phòng iphone chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm pin dự phòng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, do đó cũng không có gì lạ khi các sản phẩm này được làm nhái từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến chất lượng. Việc sử dụng pin sạc dự phòng nhái, dỏm sẽ dẫn đến chai pin, hỏng ic nguồn, hỏng pin do nguồn điện dòng ra không ổn định, lõi pin kém chất lượng,…

Các loại pin sạc dự phòng cho iphone có tốt không ?

Hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất pin sạc dự phòng được Apple cấp phép sử dụng trên các thị bị của hãng như: Pisen, Xiaomi,…Nhưng quan trọng nhất là chúng ta phải mua đúng hàng chính hãng thì chất lượng mới được đảm bảo. Không nên vì ham giá rẻ mà mua nhầm những sản phẩm giả, nhái vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến chiếc Iphone của bạn.

Thông thường dung lượng pin của các dòng iphone dao động từ 1.800 – 2.500Mah , để đảm bảo quá trình sạc điện được tối ưu nhất thì chúng ta nên sở một chiếc pin sạc dự phòng cho iphone dung lượng từ 7.800-15.000Mah.

Pin sạc dự phòng ADATA PT100 cho Iphone có tốt không ?

Khi nhắc đến Pin sạc dự phòng cho iPhone. Nhiều người thường nhầm tưởng rằng “nếu không phải do chính hãng Apple sản xuất thì chắc là không dùng được cho iPhone”. Vì thế mà việc lo lắng pin sạc dự phòng cho iphone có tốt không là điều thường gặp. Mặc dù mỗi dòng máy lại có một chuẩn cáp kết nối khác nhau, nhưng đều dùng chung một nguồn hiệu điện thế là 5V-1A. Vì thế, bất kỳ một loại Pin sạc dự phòng nào có cổng đầu ra Output USB 5V-1A thì đều dùng được cho tất cả các dòng Smartphone. Bởi vậy người tiêu dùng không nên lo lắng pin sạc dự phòng cho iphone có tốt không/

iphone 1

Trong các dòng pin sạc dự phòng cho iphone thì ADATA PT100 được cho là sản phẩm tốt nhất, đây là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao khi sử dung cho Iphone. Với mức dung lượng 10.000Mah, ADATA PT100 có thể sạc 6 lần cho iPhone 4/4S, 5 lần cho iPhone 5/5S và 4 lần cho iPhone 6. Hiện nay pin sạc dự phòng ADATA PT100 đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tham khảo pin sạc dự phòng ADATA chính hãng tại website: Lowprice.vn.

Pin sạc dự phòng Pisen PS10 cho iphone có tốt không ?

Pisen PS10 là sản phẩm chính hãng đến từ Pisen và xuất hiện đầu tiên trên thị trường vào năm 2014. Với dung lượng 10.000Mah, Pisen PS10 cũng giống như Adata PT100, Pisen PS10 10000mAh cũng sạc tối đa 5 lần liên tục cho iPhone 5S.

ps

Pin sạc dự phòng Pisen là một trong những thương hiệu nổi trội nhất tại Việt nam mỗi khi nhắc đến sạc pin dự phòng. Hãng Pisen chắc chắn vẫn là hãng chiếm một nguồn thị phần lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm này.

Pin sạc dự phòng Xiaomi 10.4000 cho iphone có tốt không ?

Không phải ngẫu nhiên mà Xiaomi lại được cả thế giới biết đến. Thay vì thiết kế cồng kềnh và phức tạp. Xiaomi lại được thiết kế theo phong cách cực kỳ nhỏ gọn, vỏ nhôm nguyên khối. Khả năng chịu lực cực tốt, tránh được tình trạng hỏng pin khi va đập.

xiaomi

Pin sạc dự phòng Xiaomi 10.400Mah có dung lượng 10400mAh sạc tối đa 5 lần cho iPhone 5/5S. Nhưng khi chọn mua sản phẩm này. Bạn hãy để ý ngoài vỏ hộp sẽ có 1 tem chống hàng giả hàng nhái chính hãng của Xiaomi. Trên này có thông tin IMEI sản phẩm chính hãng kèm theo, bạn có thể cạo lớp này ra để nhìn thấy số IMEI của sản phẩm. Sau đó lên website của hãng và check thời gian bảo hành của sản phẩm đi theo hộp.

Viết bình luận