Trên thị trường pin sạc dự phòng có rất nhiều hãng sản xuất cạnh tranh khốc liệt. Mỗi hãng sản xuất đều có tính năng và thế mạnh riêng, vì thế  khi mua pin sạc dự phòng chúng ta nên cẩn thận hơn. Bên canh các dòng pin sạc dự phòng chính hàng cũng tồn tại rất nhiều sản phẩm giả, nhái đang trôi nổi trên thị trường, nếu không may mắn mua phải hàng kém chất lượng nó có thể ảnh huởng xấu đến chiếc Smartphone, tablet của bạn. Với những dòng smartphone cao cấp như Iphone thì chúng ta nên sở hưu một dòng pin sạc dự phòng iphone chính hãng để đảm bảo an toàn cho thiết bị khi sử dụng.

Là dòng Smartphone bán chạy nhất trên thế giới hiện nay, các dòng iphone được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Để sở hữu một chiếc iphone chúng ta phải bỏ ra một cái giá khá cao, nhưng những cái mà một chiếc Iphone mang lại cho người sử dụng là hoàn toàn xứng đáng. Chiếc Iphone không chỉ là một phương tiện liên lạc hay một thiết bị giải trí đỉnh cao mà còn là một tài sản có giá trị, vì thế việc bảo quản và giữ gìn là vô cùng quan trọng.

Tuy là chiếc Smartphone tốt nhất thế nhưng Iphone luôn có một điểm yếu về pin, ai đã sử dụng đều biết ràng pin của iphone rất nhanh hết vì thế mà việc trang bị cho chiếc Iphone một dòng pin sạc dự phòng iphone chính hãng là không thể thiếu. Không những vậy mà chiếc pin sạc dự phòng iphone chính hãng còn phải đảm bảo an toàn cho chiếc Iphone của bạn. Vậy chúng nên lựa chọn dòng pin sạc dự phòng iphone chính hãng nào?

Các dòng pin sạc dự phòng iphone chính hãng tốt nhất dành cho IPHONE

Có một điều hiển nhiên là pin sạc dự phòng chính hãng luôn là tốt nhất, vì thế chúng ta không nên lựa chọn những sản phẩm không rõ về nguồn gốc và xuất xứ. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng chúng ta chỉ nên mua hàng tại nhựng địa chỉ uy tín và các sản phẩm phải có xuất xứ rõ ràng.

Đới với các dòng Iphone dung lượng pin thường giao động từ 1800-2500Mah, vì thế để tối ưu hóa quá trình sạc chúng ta nên mua những dòng pin sạc dự phòng có dung lượng từ 7800-15000Mah.

  1. Pin sạc dự phòng Adata PT100 10.000Mah cho iphone

Có một điều mà người tiêu dùng thường ngộ nhận là pin sạc dự phòng cho iphone phải là do apple sản xuất. Apple là hãng công nghệ hàng đầu thế giới nhưng không đánh mạnh về thị phần sản xuất phụ kiện, vì thế hãng thường cấp phép sử dụng cho các hãng xuất phụ kiện lớn khác trên thế giới.

Thông thường mỗi dòng máy đều có một chuẩn cáp kết nối khác nhau nhưng đều dùng chung một nguồn điện thế 5V-1A. Vì thế những dòng pin sạc dự phòng iphone chính hãng nào có đầu ra Output là 5V-1A thì đều có thể dùng được có các dòng Smartphone.

adata-pt100

Trong đó pin sạc dự phòng chính hãng đến từ ADATA được xem là hãng sản xuất pin sạc dự phòng có chất lượng tốt nhất được người tiêu dùng bình chọn. Trong đó dòng sản phẩm Adata PT100 10000Mah là sản phẩm tốt nhất dành cho các dòng Smartphone trong đó có Iphone. Với Iphone 4/4s có thể sạc 6 lần, Iphone 5/5s là 5 lần, còn Iphone 6/6s là 4 lần. Đặc biệt: Pin sạc dự phòng iphone chính hãng của Adata đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

    2. Pin sạc dự phòng Pisen PS10 10000Mah cho iphone

Là thương hiệu đến từ Trung Quốc xứ sở của các nhà sản xuất phụ kiện điện tử lớn nhất thế giới, các dòng pin sạc dự phòng iphone chính hãng của Pisen luôn được giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng đánh giá cao. Trong đó pin sạc dự phòng Pisen PS10 với dung lượng 10000Mah là một sản phẩm tốt khác dành cho iphone. Được ra mắt vào năm 2014 Pisen PS10 có thể sạc liên tục cho chiếc iphone 5/5s trên 5 lần.

pin-du-phong-pisen.3

 

Pin dự phòng Pisen được thiết kế 1 cổng Output USB 5V-1A dùng chung cho tất cả các dòng điện thoại thông minh. Ngoài ra, khi cắm chân sạc này cho các dòng máy tính bảng với Cell Pin lớn hơn, cổng Output USB này sẽ tự động điều chỉnh cường độ dòng điện lên 2.1A giúp tăng thêm 93% hiệu năng của quá trình sử dụng sạc pin.

    3. Pin sạc dự phòng Xiaomi 10400Mah cho iphone

Được cả thế giới biết đến là hãng sản xuất thiết bị di động lớn thứ 3 trên thế giới, các sản phẩm của Xiaomi luôn được người tiêu dùng ưu ái sử dụng. Các sản phẩm của Xiaomi luôn hướng đến sự đơn giản nhưng vẫn mang theo một nét sang trọng.

a-1406216044_500x500-500x500

 

Các dòng pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng luôn có một chất lượng vượt trội hơn các sản phẩm có cùng mức giá. Trong danh sách các dọng pin sạc dự phòng iphone chính hãng tốt nhất dành cho iphone thì không thể thiếu cái tên Xiaomi. Trong đó dòng pin sạc dự phòng Xiaomi 10400Mah là một ứng cử viên sáng giá nhất.

Có dung lượng 10400Mah bạn có thể sạc liên tục cho chiếc iphone 5/5s tối đa trên 5 lần. Do được đông đảo người tiêu dùng sử dụng nên các sản phẩm của Xiaomi thượng bị các hãng sản xuất khác làm giả. Vì thế khi mua pin sạc dự phòng iphone chính hãng của Xiaomi thì chúng ta nên xem xét cẩn thận để tránh mua nhầm.

Viết bình luận