Từ khi pin sạc dự phòng xuất hiện đến nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều tên tuổi lớn đang cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành sản xuất pin sạc dự phòng. Bởi sự hữu ích và tiên dụng của pin sạc dự phòng mà hiện nay rất nhiều người tìm đến các sản phẩm pin sạc dự phòng của các hãng lớn. Bên cạnh các hãng như Samsung, Xiaomi thì Romoss cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thế nhưng phần lớn người tiêu dùng vẫn còn xa lạ với cái tên này. Vì thề mà rất nhiều người vận phân không biết nên mua pin sạc dự phòng romoss chính hãng hay không vì không biết được pin sạc dự phòng romoss có tốt không. Thông qua bài viết này chúng ta có thể nhận biết được pin sạc dự phòng romoss có tốt không để lựa chọn.

Là hãng sản xuất phụ kiến nổi tiếng tại Trung Quốc, các sản phẩm của Romoss luôn được người người dân nơi đây tin tưởng sử dụng. Tuy là một cái tên không nổi bật như Samsung, Sony hay Xiaomi tại thị trường Việt Nam nhưng chất lượng của pin sạc dự phòng romoss chính hãng là điều không thể chối cãi.

Pin sạc dự phòng của Romoss được chia làm nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó bao gồm 4 series chủ đạo:

  • Series Sense: Là dòng pin sạc dự phòng romoss chính hãng phổ thông nhất, với giá thạnh cạnh tranh . Sản phẩm của dòng Sense sử dụng công nghệ Li-Ion cho hiệu xuất lên đến 85%.
  • Series Solo: Đây là dòng sản phẩm cao cấp hơn cũng được trang bị công nghệ lõi PIN Li-Ion, sản phẩm có chất lượng tốt hơn so với dòng Sense với giá thành cao hơn.
  • Series Sailing: Là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ cao đến từ Samsung, vì thế mà các sản phẩm thuộc dòng Sailing luon có chất lượng và hiệu năng rất cao.
  • Series Polymos: Khác với 3 dòng còn lại, các sản phậm thuộc dòng Polymos sử dụng công nghệ lỗi pin Li-Po( Công nghệ sản xuất pin cho Iphone). Các dòng sản phẩm Polymos thưởng mỏng và có thiết kế thời trang, nếu bạn là người có yêu cầu cao về chất lượng thì các sản phẩm pin sạc dự phòng thuộc dòng Polymos cao cấp sẽ là sự lựa chọn tốt.

Đặc tính nổi bật nhận biết pin sạc dự phòng romoss có tốt không

  • Các dòng sản phẩm của Romoss hỗ trợ tốt cho hầu hết các thiết bị điện tự hiện nay trên thế giới.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đây sẽ là một người đồng hành tuyệt vời cho những chuyến đi xa.
  • Với nhiều chế độ thông minh như: tự động ngắt nguồn khi pin được sạc đầy.
  • Có đèn led để bảo hiệu mức dung lượng còn lại( Có 4 mức: 25%-50%-75%-100%).
  • Có nhiều công ra( Out Put) để có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc.
  • Có chế độ bảo vệ nguồn, tránh tình trạng nóng máy dễ gây cháy nổ.

Nếu bạn không biết pin sạc dự phòng romoss có tốt không có thể truy cập Website: Lowprice.vn đề tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích.

Viết bình luận