Khi pin sạc dự phòng trở nên phổ biến và được đông đảo người tiêu dùng sử dụng, các ông lớn trong ngành công nghệ như Samsung cũng tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt trong ngành sản xuất pin sạc dự phòng. Tương tự như các mặt hàng chủ đạo của mình( Smartphone, Tablet,..) pin sạc dự phòng samsung chính hãng cũng tạo được tiếng tăm và được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng. Thế nhưng với rất nhiều người tiêu dùng vẫn phân vân không biết pin sạc dự phòng samsung có tốt không ? Sử dụng pin sạc dự phòng có gây ảnh hưởng xấu đến Smartphone hay tablet,..?

Hầu như ai trong chúng ta khi mua bất cứ vật dụng gì cũng đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm, tương tự như vậy khi chúng ta mua pin sạc dự phòng cũng đều chú trọng vào vấn đề này. Thông thường mỗi dòng sản phẩm sẽ tương ứng với một giá tiền khác nhau( Phân khúc khác nhau) vì thế mà chất lượng của pin sạc dự phòng cũng sẽ khác nhau. 

Là thương hiệu sản xuất thiết bị di đông nổi tiếng trên thế giới, samsung còn là một trong những nhà sản xuất linh phụ kiện điện tử lớn. Nhìn chung các dòng pin sạc dự phòng samsung chính hãng luôn có chất lượng vượt trội hơn( Cùng phân khúc) những dòng pin sạc dự phòng của các hãng sản xuất thông thường khác. Vì thế mà việc đánh giá pin sạc dự phòng samsung có tốt không cũng phải xem xét đến phân khúc của sản phẩm. 

Tìm hiểu pin sạc dự phòng samsung có tốt không

  1. Công nghệ sử dụng: Hiện nay trên thế giới đang lưu hành 2 loại lõi pin sạc tốt nhất : Li-ion( Lithiun – Ion) và Li-Po( Lithium – Polymer). Trong đó pin sạc dự phòng sử dụng công nghệ Li-Po sẽ cho sản phẩm có hiệu năng cao và tuổi thọ tốt hơn.
  2. Độ bền: Bên cạnh độ bền về thời gian sạc pin thì chức năng chống va đập cũng tạo giúp cho pin sạc dự phòng sử dụng bền hơn. Trong quá trình sử dụng việc rơi, rớt rất dễ xảy ra, vì thế các dòng pin sạc dự phòng có thể chống va đập càng tốt thì tuổi thọ pin sẽ càng cao.
  3. Dung lượng thực: Hiện nay có rất nhiều dòng pin sạc dự phòng khác nhau, từ những sản phẩm có dung lượng thấp đên dung lượng cực cao( 50.000Mah). Thế nhưng đây chưa phải là dung lượng thực mà pin sạc dự phòng có thể cung cấp được cho thiết bị của bạn. Đối với những dòng pin sạc dự phòng tốt thông thường dung lượng chuyển đổi thực tế vào khoảng 75-90%.

Có thể nói rằng pin sạc dự phòng samsung chính hãng là một trong những dòng pin sạc dự phòng tốt nhất đang lưu hành hiện nay trên thị trượng, Nếu bạn muốn mua pin sạc dự phòng samsung mà lo lắng về việc pin sạc dự phòng samsung có tốt không thì hãy yên tâm. Mọi thông tin chi tiết về pin sạc dự phòng samsung chính hãng xin truy cập Wesbite: lowprice.vn.

Viết bình luận