Bạn đang phân vân vì không biết pin sạc dự phòng sony có tốt không?

Trong những các loại pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay không thể không kể đến pin sạc dự phòng sony chính hãng. Là một trong những thượng hiệu lớn trên thế giới sản xuất thiết bị điện tử, Sony luôn được đánh giá cao về chất lượng ở mọi lĩnh vực từ điện thoại đến pin sạc dự phòng.

Hiện nay thị phần điện thoại của Sony không còn lớn mạnh như xưa, thế nhưng về mảng sản xuất pin sạc dự phòng thì cái tên Sony luôn được nhắc đến rất nhiều. Được đánh giá là một trong 5 hãng sản xuất pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay, các dòng pin sạc dự phòng sony chính hãng sẽ làm hài lòng bất kì ai. Nên mua pin sạc dự phòng sony không, pin sạc dự phòng sony có tốt không ? Sẽ không còn là vấn đề mà chúng ta phải bận tâm.

Ở mỗi phân khúc sản phẩm ( Giá rẻ, trung cấp, cao cấp) Sony đều có ứng cử viên nặng ký để cạnh tranh với nhựng sản phẩm đến từ Samsung, Xiaomi, Pisen,..Một số dòng pin sạc dự phòng sony chính hãng có thể là sự lựa chọn tốt dành cho bạn: Sony CP-W5, CP-V5A, CP-F10L,..

Pin sạc dự phòng sony CP-W5 chính hãng

Đây được coi là dòng pin sạc dự phòng đặc biệt nhất của Sony. Ngoài khả năng hỗ trợ sạc cho các thiết bị di động có nguồn ra 1.5A thì sản phẩm này còn hỗ trợ khả năng sạc không dây chuẩn Qi tới các điện thoại hoặc thiết bị hỗ trợ như Lumia, Nexus… Bạn chỉ cần đặt thiết bị cần sạc lên bề mặt cục pin có logo Qi, sau đó nhấn nút nguồn để pin bắt đầu sạc. Rất tiện lợi khi chúng ta không phải gắn dây vào thiết bị di động mà chỉ cần đặt vào cục pin.​

w5
Pin sạc dự phòng sony có tốt không

Bên cạnh đó Spny CP-W5 còn tích hợp bàn sạc không dây, chúng ta chỉ cần cắm nguồn điện vào cổng microUSB là cục pin sẽ trở thành một bàn sạc không dây. Lúc này Sony CP-W5 không còn là chiếc pin sạc dự phòng mà trở thành nguồn cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động.

Pin sạc dự phòng sony CP-F10L chính hãng

Sony thường sử dụng công nghệ lõi pin Li-Po cho các dòng pin sạc dự phòng chính hãng. Hiện nay công nghệ Li-Po được cho là tiên tiến nhất, nhờ nó mà hiệu năng của pin sạc được nâng lên cao và độ an toàn cũng tốt hơn.Khác với pin Lithium Ion thường thấy trên các sản phẩm pin dự phòng Trung Quốc bán tràn lan trên thị trường, pin Lithium Polymer gọn gàng, nhẹ, bền và đặc biệt là rất an toàn, ít xảy ra hiện tượng cháy nổ. Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn khi sử dụng pin dự phòng thì đây là điều hết sức đáng lưu ý, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Nhà sản xuất cũng đã thử nghiệm những mẫu pin dự phòng này và kết quả cho thấy sau 1000 lần sạc độ bền dung lượng vẫn giữ trên 90% tức là nếu mỗi ngày bạn sử dụng hết 1 lần xả của pin thì sau 3 năm nó vẫn còn gần như mới, điều này là không thể đối với các dòng pin dự phòng giá rẻ.

F10L

CP-F10L có dung lượng 10000mAh,  có nút on/off cùng đèn LED thông báo, 2 cổng USB với dòng điện ra 5V, tối đa 3.6A. Sản phẩm có thể đồng thời sạc vào và xả ra cùng một lúc. dung lượng xả đạt 6700mAh (đạt hiệu suất cao nhất trong các sản phẩm pin dự phòng Sony). Tùy vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể chọn cho mình mẫu pin dự phòng phù hợp, với đa phần các mẫu Xperia hiện nay có pin từ 2500 cho đến 3000mAh, nếu bạn muốn sạc 2 lần thoải mái thì mẫu CP-F10L sẽ là lựa chọn phù hợp.

Viết bình luận