Say Mê Với Âm Thanh Vượt Trội Của Loa Microlab 5.1 FC730

Bạn là người đam mê âm nhạc, bạn thích chơi âm thanh và bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ loa có thể khiến bạn hài lòng về chất lượng âm thanh mà nó mang lại. Trên thực tế, để có được một không gian thưởng thức âm nhạc đủ lớn và hay thì bạn cần có một bộ loa 5.1, và một trong số những gợi ý hàng đầu tốt nhất cho bạn là Loa Microlab 5.1, lowprice.vn xin gợi ý cho bạn một trong số những dòng sản phẩm loa nổi trội của hệ thống loa 5.1, đó chính là Loa Microlab  5.1 FC730.

Với phần chất lượng không còn gì để bàn cãi, bạn sẽ phải say mê với âm thanh vượt trội của Loa Microlab 5.1 Fc730. Để rõ hơn thì dưới đây sẽ là một vài đặc điểm và thông số kỹ thuật của Loa Microlab 5.1 Fc730. Các bạn cùng vào tham khảo nhé!

1. Một vài đặc điểm của Loa Microlab 5.1 FC730

Hệ thống loa của Loa Microlab 5.1 FC730

Hệ thống Loa Microlab 5.1 FC730 bao gồm một loa subwoofer (loa siêu trầm), một chiếc loa trung tâm cùng các loa vệ tinh và cuối cùng là một ampli. Loa siêu trầm của bộ loa này gấp rưỡi so với các loa vệ tinh. Phần thiết kế của loa trung tâm và các loa vệ tinh tương tự như loa siêu trầm. Ampli thì có dạng hình hộp đứng trông thanh mảnh, phần mặt trước là núm để tăng giảm âm lượng, nút nguồn và cả phím bấm để chuyển đổi chế độ. Phần mặt sau của ampli có hệ thống jack cắm 5.1 và 2.1 dùng để kết nối với loa trầm, loa trung tâm và các loa vệ tinh nữa.

Thiết kế thẩm mỹ, tiện dụng

loa microlab 5.1 Say Mê Với Âm Thanh Vượt Trội Của Loa Microlab 5.1 FC730

Bộ loa Microlab 5.1 FC730 bao gồm bốn loa vệ tinh, một loa siêu trầm, một bộ khuếch đại âm thanh và một cái điều khiển từ xa. Bộ loa này sở hữu những đường nét rất hài hòa và sắc nét nên bạn có thể dễ dàng trang trí trong nhà. Vỏ bên ngoài của bốn loa vệ tinh được làm từ chất liệu gỗ rất cao cấp và sang trọng lại còn đẹp mắt, giúp đảm bảo âm thanh sẽ không bị trộn lẫn.

Hơn nữa, với thiết kế những đường cong tuyến tính chính là điều nổi bật của loa Microlab 5.1 FC730 đã đáp ứng được cả về yếu tố thẩm mỹ lẫn tính âm học. Với thiết kế đặc biệt này đã giúp bạn thưởng thức được những âm thanh cao vút, vừa rõ ràng lại mạnh mẽ, với dải tần số đáp ứng từ 30 Hz – 20000 Hz.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Thuộc dòng loa Microlab 5.1 với tổng công suất tới 84W cho chất lượng âm thanh cực kỳ mạnh mẽ. Riêng chiếc loa siêu trầm với công suất là 24W đã góp phần cung cấp đầy đủ âm thanh làm cho bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ một chi tiết, một giai điệu nào. Bốn chiếc loa vệ tinh với tổng công suất là 48W đã giúp tái tạo âm thanh rất là trong sáng và rõ ràng, âm thanh vừa trung thực nhưng vẫn không hề bị trộn lẫn. Bên cạnh đó, chính là bộ khuếch đại âm thanh riêng biệt kèm với điều khiển ở mặt trước vừa thuận tiện lại vừa giúp khuếch đại âm lên cho phần âm mạnh mẽ và lớn vang như ở trong rạp hát.

Trang bị thiết bị điều khiển từ xa thuận tiện

thiet bi dk loa microlab 5.1 Say Mê Với Âm Thanh Vượt Trội Của Loa Microlab 5.1 FC730

Như đã nói ở trên, trên loa Microlab 5.1 FC730 có những nút điều khiển, tuy nhiên để thuận tiện hơn, bộ loa này còn còn được trang bị thêm thiết bị điều khiển từ xa. Thiết bị điều khiển từ xa này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn và tiện lợi hơn trong việc thưởng thức âm nhạc. Với công nghệ điều khiển hồng ngoại từ xa cho phép việc truyền và bắt tín hiệu vô cùng nhanh và chính xác.

Dễ dàng sử dụng

Việc sử dụng loa Microlab 5.1 FC730 tương đối là đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện việc kết nối theo như hướng dẫn. Bạn hãy bật nguồn lên và kết nối với máy tính hoặc TV, đầu đĩa hay là máy nghe nhạc. Thiết bị điều khiển từ xa này rất nhạy, tuy nhiên khi mới sử dụng bạn vẫn cần một thời gian ngắn để làm quen với các phím bấm này.

2. Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất: Microlab
 • Số lượng loa: 6 cái
 • Tổng Công suất (W) của bộ loa: 84W
 • Công suất của Loa siêu trầm (W): 24W
 • Công suất của các Loa vệ tinh (W): 12Wx4
 • Kết nối Jack RCA: Có

Các từ khóa có liên quan:

 • đánh giá loa microlab 5.1 fc730
 • review loa microlab 5.1
 • microlab 5.1
 • microlab m300
 • microlab m900

Nội dung bài viết tập trung về chủ đề “Say Mê Với Âm Thanh Vượt Trội Của Loa Microlab 5.1 FC730

Viết bình luận