Thử Trải Nghiệm Âm Thanh Với Bộ Loa Soundmax A150

Mục Lục

Trong thời gian dài học tập hoặc làm việc làm tục thì chắc chắn bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, cạn năng lượng. Những lúc thế này, bạn rất cần một khoảng không gian riêng tư để thư giản, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Và liều thuốc tinh thần hữu hiệu lúc này là âm nhạc. Với bộ loa Soundmax A150 có thể sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và tăng sức sáng tạo bởi chất lượng âm thanh mà bộ loa thuộc thương hiệu Soundmax này mang lại cho bạn.

Từ lâu thương hiệu loa Soundmax đã trở thành người bạn tinh thần thân thiết và được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Để nắm rõ hơn về các thông tin của bộ loa Soundmax A150 này thì dưới đây sẽ là những đặc điểm chung cũng như là các tính năng và thông số kỹ thuật của Soundmax A150. Nào cùng nhau tham khảo ngay thôi!

1. Đặc điểm chung về bộ loa Soundmax A150

Bộ loa SoundMax A150 chắc hẳn sẽ gây được ấn tượng cho bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi bạn chạm mắt vào bộ loa này. Soundmax A150 có một lớp màu đen rất sang trọng thích hợp với hầu như là tất cả các màu sắc khác nhau của laptop, chiếc PC hay ti vi LCD của bạn ở nhà. Soundmax A150 với thiết kế 2 chiếc loa rời có hình khối lập phương nên rất gọn và tạo ra cảm giác có sự chắc chắn cho bộ loa này. Phần mặt trước của bộ loa có 3 nút điều chỉnh rất tiện lợi cho bạn, giúp các thao tác được thực hiện dễ dàng hơn, các nút điều chỉnh gồm có: nút chỉnh nguồn; nút chỉnh âm tần (subtone); nút chỉnh âm lượng (volume). Bộ loa SoundMax A150 chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành tốt nhất và uy tín nhất cho chiếc PC hay máy tính xách tay của bạn, mang cho bạn những giây phút thư giãn, giải trí và cả  khi làm việc đều thú vị hơn.

Thiết kế rất nhỏ gọn và sang trọng

SOUNDMAX A150 Thử Trải Nghiệm Âm Thanh Với Bộ Loa Soundmax A150

Bộ loa gồm có 2 chiếc loa rời hình khối lập phương nên rất là gọn tạo sự chắc chắn cho bộ loa này. Chính nhờ vào ưu điểm thiết kế rất nhỏ gọn này mà giúp bộ loa không chiếm nhiều diện tích và rất dễ dàng để di chuyển cũng như là cất giữ. Bên cạnh đó, màu đen của bộ loa tạo nét sang trọng giúp bật lên được nét cá tính của bạn và trang trí thêm cho không gian nội thất nhà bạn.

Âm thanh chất lượng

Bộ loa thuộc hệ thống 2.0 của SoundMax A150 cho chất lượng âm thanh khá trong trẻo, nghe rõ và khá chi tiết, thể hiện được nhiều dòng nhạc một cách trọn vẹn nhất cho bạn thưởng thức. Âm thanh cũng khá là sống động và trung thực, bộ loa này sẽ thỏa mãn các nhu cầu giải trí của bạn.

Khả năng tương thích cao

Bộ loa Soundmax A150 có thể kết nối được với tất cả các thiết bị phát âm thanh như: laptop, máy tính để bàn và cả các loại đầu DVD, CD, VCD,… Soundmax A150 sử dụng nguồn điện thông qua cổng vào USB của máy tính để bàn hoặc laptop rất thuận tiện và đơn giản dễ dùng.

2. Tính năng của bộ loa Soundmax A150

– Bộ loa Soundmax A150 thuộc hệ thống loa 2.0, bộ loa có âm thanh khá trong trẻo, sống động, khá chi tiết và thể hiện được nhiều thể loại / dòng nhạc khác nhau.

– Chất lượng âm thanh khá trong và sống động, chân thật, giúp bạn thoải mái giải trí với các bộ phim hành động hay các bản nhạc sôi động, vui tươi, êm ái hoặc các trò game hấp dẫn.

– Bộ loa kết nối được với nhiều nguồn phát khác nhau như máy tính để bàn (PC), Máy tính xách tay (Laptop)…, các dạng đầu DVD, CD, VCD.

– Bộ loa này sử dụng nguồn điện thông qua cổng vào USB của máy tính để bàn hoặc là máy tính xách tay.

3. Thông số kỹ thuật của bộ loa Soundmax A150

– Model: Soundmax A150 – 2.0

– Công suất tổng: 10W

– Chống nhiễm từ : Có hổ trợ tính năng này

– Đáp ứng dải tần số rộng: 90Hz-16KHz

– Tỷ số nén nhiễu của bộ loa: >70 dB

– Nguồn vào: 220V ~ 50Hz

– Các tín hiệu đầu vào: Jack 3.5mm

– Kích thước của bộ loa: 90 x 123 x 202.5 mm

Các từ khóa có liên quan:

 • soundmax a140
 • bán loa soundmax a150
 • loa soundmax a8800
 • loa soundmax a8800
 • soundmax b30
 • loa soundmax 5.1
 • loa soundmax a130
 • soundmax a4000
 • soundmax aw-200
 • soundmax a910
 • soundmax a150
 • soundmax a820
 • đánh giá loa soundmax a150

Nội dung bài viết tập trung về chủ đề “Thử Trải Nghiệm Âm Thanh Với Bộ Loa Soundmax A150

Viết bình luận