Tìm Hiểu Về Chức Năng Báo Động Trong Hệ Thống Camera Quan Sát

Chức năng báo động trong hệ thống camera quan sát là một trong những tính năng nổi bật nhất, nó được xem là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các thiết bị chống trộm khác nhưng lại mang hiệu quả không hề thua kém. Một hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp và đầy đủ nhất không thể nào thiếu được tính năng báo động.

chức năng báo động trong hệ thống camera quan sát

Chức năng báo động trong hệ thống camera quan sát giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được an ninh xung quanh khu vực lắp đặt và kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất mà các nhà sản xuất mang đến cho người sử dụng.

Tìm hiểu thông tin về chức năng báo động trong hệ thống camera quan sát

Chức năng Push Báo Động

Đây là tính năng thông minh được trang bị trên các dòng camera hiện đại và đầu ghi hình, nó giúp người dùng kiểm soát an ninh ngay khi có sự cố xảy ra. Tính năng này khá đa dạng và được xem như là tính năng tổng hợp của Push Video và Push Status.

 1. Khi xảy ra sự cố tính năng Push Báo Động sẽ thông báo đến điện thoại hay máy tính bảng khi báo động bật.
 2. Giúp người sử dụng có thể kiểm soát báo động mọi lúc, mọi nơi khi có mạng Internet hay 3G.
 3. Báo động nhanh chóng và rất chính xác.
 4. Người dùng có thể xem trực tiếp hay phát lại đoạn Video báo động khi nhấn vào thông báo Push.

Chức năng Push Video

chức năng báo động trong hệ thống camera quan sát

Push Video là tính năng theo dõi thông qua điện thoại giúp người sử dụng có thể quan sát mọi lúc, mọi nơi, tính năng này thường xuất hiện trên các dòng sản phẩm của Avtech. Khi có một sự kiệt bất thường nào đó xảy ra xing quanh khu vực lắp đặt mà cảm biến của camera phát hiện được, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo bằng Video trực tiếp đến điện thoại của người dùng. Lúc này người sử dụng chỉ việc mở điện thoại lên thì phần mềm sẽ tự bật Kênh Xem Lại đoạn sự kiện vừa xảy ra trước đó.

Tính năng Push Video có thể phù hợp với hầu hết các dòng Smartphone hiện nay trên thị trường như: iPhone, Samsung,… Để sử dụng tính năng này, người dùng cần phải tải ứng dụng Eagle Eyes rồi tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Chức năng Push Status

chức năng báo động trong hệ thống camera quan sát

Tính năng Push Status sẽ phát tín hiệu thông báo đến người dùng khi phát hiện đối tượng nào đó đang tấn công vào hệ thống camera quan sát, tính năng này thường hoạt động đồng thời với Push Video.

Các cảnh báo thường gặp khi sử dụng tính năng Push Status

 • Sau khi hệ thống khởi động lại hay bị mất điện người dùng sẽ nhận được tín hiệu báo động từ tính năng Push Status.
 • HDD ( Clear/No HDD): Trong trường hợp ổ cứng của hệ thống gặp sự cố thì tính năng Push Status sẽ gửi thông báo về sự cố đang gặp phải đến điện thoại người sử dụng.
 • Mạng: Thường thì hệ thống sẽ tự động báo nếu thiết bị gặp vấn đề về mạng.
 • UPS: Khi nguồn điện bị mất và UPS tiến hành cấp nguồn cho đầu ghi thì Push Status sẽ thông báo đến hệ thống về sự cố mất nguồn.
 • HDD đầy: Tính năng Push Status còn giúp người dùng biết trước được khi dung lượng lưu trữ của ổ cứng sắp đầy bằng việc gửi thông tin cảnh báo.
 • Mở khóa: Nếu một ai đó đang cố gắng mở khóa và thay đổi các thông tin bên trong hệ thống camera quan sát thì hệ thống sẽ thông báo cho người dùng biết để đề phòng.

*****

Các từ khóa liên quan:

 • chức năng báo động trong hệ thống camera quan sát
 • camera tich hop bao dong
 • camera tích hợp báo động
 • camera wifi bao dong
 • cai dat bao dong cho camera wifi

Viết bình luận