Xu Hướng Sử Dụng Camera Giám Sát Qua Điện Thoại

Công việc bận rộn hằng ngày khiến bạn không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và quản lý công việc một cách hiệu quả. Vậy giải pháp nào mới mang lại hiệu quả để trung hòa được cả hai? Chuyện tưởng chừng như nan giải này hoàn toàn có thể giải quyết nhờ hệ thống camera giám sát qua điện thoại đầy tiện dụng. 

Xu hướng sử dụng camera giám sát qua điện thoại

camera giám sát qua điện thoại

Những lợi ích của hệ thống camera giám sát qua điện thoại

  • Chỉ với một chiếc Smartphone có kết nối internet là bạn đã dễ dàng giám sát được những sự việc đang xảy ra xung quanh ngôi nhà, xí nghiệp, công ty,… ở bất cứ nơi nào. 
  • Với những gia đình có trẻ nhỏ, việc để chúng ở nhà một mình quả thật là điều khiến nhiều người lo ngại. Tuy nhiên nó sẽ không còn là vấn đề đáng phải quan tâm nếu bạn sử dụng hệ thông camera giám sát qua điện thoại, bạn có thể quan sát được con cái của mình và nhắc nhở chứng khi cần thiết thông qua chiếc điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi.
  • Ngoài ra thì hệ thống camera giám sát này còn giúp chúng ta bảo vệ tài sản 24/24 mà không cần sự hiện diện của bất kỳ ai. Chính nhờ hệ thống bảo vệ tài sản này mà rất nhiều đối tượng có ý đồ bất chính đã đươc trừng trị thích đáng. 
  • Camera giám sát qua điện thoại như trở thành đôi mắt thứ hai giúp bạn quản lý nhân viên, cửa hàng một cách hiệu quả.

Tìm hiểu về hệ thống camera giám sát qua điện thoại

camera giám sát qua điện thoại

Camera giám sát giúp chúng ta ghi lại những hình ảnh xung quanh khu vực lắp đặt, chất lượng hình ảnh thu được phụ thuộc vào loại camera chúng ta lựa chọn. Thông thường thì một chiếc camera giám sát có phạm vi quan sát từ 10-40m. Trong trường hợp các bạn muốn quan sát vào ban đêm thì tốt nhất nên lựa chọn loại camera hồng ngoại giúp quan sát rõ cả ngày và đêm.

Đầu ghi hình là nơi mà hình ảnh thu được từ camera giám sát thu được truyền về, thường thì chúng sẽ có một bộ nhớ nhất định để lưu trữ dữ liệu cần thiết. Tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ mà thời lượng lưu trữ thể lên đến vài tháng. Để có thể theo dõi qua được thiết bị di động ( Điện thoại) thì cần phải sử dụng thêm đầu ghi dành riêng cho Camera IP, đầu ghi AHD,..

Để camera hoạt động liên tục thì nguồn điện cung cấp phải liên tục 24/24 và không bị gián đoạn do nhiều yếu tố khác nhau.

Khi quyết định lắp đặt cho ngôi nhà của mình một hệ thống camera theo dõi qua điện thoại, các bạn nên liên hệ với những cửa hàng có uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

*****

Các từ khóa liên quan:

  • camera giám sát qua điện thoại
  • camera theo dõi qua điện thoại
  • camera theo doi qua dien thoai
  • theo dõi camera qua điện thoại
  • dùng điện thoại android làm camera

Viết bình luận